• 03/02/2023

Tập trung triển khai các đột phá chiến lược về xây dựng và hoàn thiện thể chế, cải cách hành chính

Chiều ngày 3/2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh chính, Trưởng Ban chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ chủ trì phiên họp thứ ba của Ban chỉ đạo; cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang; Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo. Tại điểm cầu Trà Vinh có ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh.

Trà Vinh tổ chức họp mặt doanh nghiệp đầu xuân Quý Mão 2023

Trong không khí ấm áp vui tươi những ngày đầu năm mới, chiều ngày 3/2, UBND tỉnh Trà Vinh long trọng tổ chức buổi họp mặt thân tình với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp (DN) trong và ngoài tỉnh nhân dịp đầu năm Quý Mão 2023.

• 03/02/2023

Thường trực Tỉnh ủy nghe báo cáo tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm

Sáng ngày 3/2, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp nghe Ban cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh và các sở, ngành, đơn vị liên quan báo cáo công tác chuẩn bị giải phóng mặt bằng các công trình, dự án trọng điểm và tiến độ triển khai một số công trình, dự án đã cam kết tập trung thực hiện nhưng còn chậm. Ông Ngô Chí Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.

• 02/02/2023

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc tết và tìm hiểu tình hình sản xuất đầu năm tại doanh nghiệp

Ngày 1/2, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tìm hiểu tình hình khởi động sản xuất đầu năm tại một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

• 01/02/2023

Tập trung thực hiện cải cách hành chính ngay từ đầu năm

Chiều ngày 1/2, Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của ngành Nội vụ. Ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và chỉ đạo hội nghị. Ông Bùi Thành Thương, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh chủ trì hội nghị.

• 01/02/2023

Chủ tịch UBND tỉnh thăm doanh nghiệp đầu năm

Gặp gỡ để động viên, thăm hỏi tình hình khởi động sản xuất đầu năm, tìm hiểu về vấn đề việc làm của công nhân và kịp thời giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp. Đó là nội dung chính mà đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, do ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác vừa tổ chức đến thăm hỏi các doanh nghiệp ở khu công nghiệp Long Đức vào sáng ngày 1/2/2023.

Họp mặt báo chí, văn nghệ sĩ, đội ngũ trí thức đầu xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 30/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức họp mặt báo chí, văn nghệ sĩ và đội ngũ trí thức.

Trà Vinh sơ kết công tác trước, trong và sau Tết Nguyên đán

Sáng ngày 30/1, đồng chí Ngô Chí Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy mở rộng để sơ kết tình hình tháng 1, triển khai chương trình công tác tháng 2 và đánh giá tình hình trước, trong, sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Ra quân trồng cây dọc tuyến đường kênh Tắt tại huyện Duyên Hải

Sáng ngày 29/1, tại Duyên Hải, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Xuân Sang đã đến dự lễ ra quân trồng cây dọc theo tuyến đường kênh Tắt - Dự án Luồng cho tàu có tải trọng lớn vào sông Hậu, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Cùng dự có Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Hoàng, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Sở NN&PTNT cùng trên 100 đoàn viên thanh niên của Bộ Giao thông vận tải và huyện Duyên Hải.

• 30/01/2023

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn kiểm tra công tác bồi hoàn dự án cầu Đại Ngãi qua địa bàn tỉnh Trà Vinh

Ngày 28/1, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện cùng lãnh đạo các đơn vị, địa phương có liên quan tổ chức khảo sát, chuẩn bị công tác bồi hoàn cho người dân ở các vị trí mà cầu Đại Ngãi đi qua địa bàn tỉnh Trà Vinh.