• 05/10/2022

Trà Vinh họp Ban chỉ đạo giải quyết các vụ án, vụ việc tồn đọng kéo dài

Chiều ngày 4/10, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo giải quyết các vụ án, vụ việc tồn đọng kéo dài tổ chức cuộc họp để nghe các ngành, địa phương báo cáo tình hình, kết quả xử lý, giải quyết vụ việc thời gian qua, cho ý kiến chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới.

• 04/10/2022

Trà Vinh diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy cấp tỉnh lần I

Chiều ngày 3/10, UBND tỉnh Trà Vinh tổ chức diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy (PCCC) huy động nhiều lực lượng, phương tiện tham gia tại khu vực chợ Trà Vinh, thuộc khóm 2, phường 3, thành phố Trà Vinh.

• 03/10/2022

Trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” năm 2022

Chiều 2/10, tại Nhà khách Tỉnh ủy Trà Vinh, Hội Khuyến học tỉnh, Vụ địa phương III, Ban tổ chức Trung ương cùng Công ty TNHH MTV Thương mại - Sản xuất - Trồng trọt Tân Tân tổ chức chương trình trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường”  năm học 2022 - 2023 cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập của tỉnh Trà Vinh.

Tổng Lãnh sự Úc tại TP.HCM chào xã giao lãnh đạo tỉnh Trà Vinh

Chiều ngày 30/9, ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp bà Sarah Hooper, Tổng Lãnh sự Úc tại TP.HCM đến thăm, chào xã giao lãnh đạo tỉnh.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy góp ý dự thảo báo cáo sơ kết 9 tháng

Sáng 30/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp mở rộng với lãnh đạo các sở, ngành tỉnh để góp ý dự thảo báo cáo Tỉnh ủy để chuẩn bị sơ kết quý III và 9 tháng năm 2022. Ông Ngô Chí Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các Phó Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.

• 30/09/2022

Lãnh đạo tỉnh Trà Vinh tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia

Sáng ngày 30/9, ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia, do Quốc vụ khanh Long Ponnasirivath làm trưởng đoàn. Đây là hoạt động nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của đoàn Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia, trong khuôn khổ “Tuần văn hóa Campuchia tại Việt Nam” năm 2022.

Đoàn Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Campuchia viếng Đền thờ Bác Hồ

Sáng ngày 30/9, nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Trà Vinh trong khuôn khổ Tuần lễ văn hoá Campuchia tại Việt Nam năm 2022, ông Long Ponnasirivath, Quốc vụ khanh Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia đã đến viếng Đền thờ Bác Hồ tại xã Long Đức, thành phố Trà Vinh.

9 tháng đầu năm 2022, GRDP của Trà Vinh ước tăng 3,01%

Sáng ngày 27/9, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn chủ trì hội nghị sơ kết tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2022. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Hoàng; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố.

• 27/09/2022

Hội nghị lấy ý kiến dự thảo báo cáo đánh giá việc thực hiện Nghị quyết số 30 của Quốc hội về các chính sách phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 27/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam chủ trì Hội nghị trực tuyến với các địa phương, lấy ý kiến đối với Dự thảo báo cáo đánh giá việc thực hiện Nghị quyết số 30/2021/QH15 của Quốc hội về các chính sách phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Trà Vinh có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Hội nghị triển khai Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2023

Ngày 27/9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức hội nghị trực tiếp và trực tuyến triển khai Chương trình giám sát của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội năm 2023. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Trà Vinh, tham gia hội nghị gồm các đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XV và ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.