Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động cán bộ
Lượt xem: 5997
Ngày 06/4, tại Hội trường Thành ủy Trà Vinh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Thành ủy Trà Vinh tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động cán bộ.

Trao Quyết định cho 02 đồng chí

Tại đây, đồng chí Lâm Minh Đằng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định số 5612 và 5613-QĐ/TU ngày 30/3/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Tăng Thị Đẹp, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Trà Vinh đến công tác tại Sở Xây dựng tỉnh để UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở. Đồng thời điều động đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Giám đốc Sở Xây dựng đến công tác tại Đảng bộ TP Trà Vinh, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, giữ chức Ủy viên Thường vụ TP Trà Vinh nhiệm kỳ 2015-2020, để giới thiệu Hội đồng nhân dân TP Trà Vinh bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP Trà Vinh, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Lâm Minh Đằng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy mong rằng ở cương vị mới, nhiệm vụ mới, đồng chí Tăng Thị Đẹp và đồng chí Nguyễn Văn Tâm tiếp tục cố gắng phấn đấu, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị./.

Đức Thành