Khánh thành trụ sở làm việc Huyện ủy Duyên Hải
Lượt xem: 5287
Ngày 10/10, Huyện ủy Duyên Hải tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở làm việc Huyện ủy Duyên Hải. Đồng chí Kim Ngọc Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Trung Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh đến dự và cắt băng khánh thành trụ sở.

Các đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở làm việc Huyện ủy Duyên Hải

Sau gần 18 tháng triển khai thi công xây dựng, công trình trụ sở làm việc Huyện ủy Duyên Hải được xây dựng tại ấp Mé Láng – xã Ngũ Lạc – huyện Duyên Hải, công trình được thiết kế 04 tầng, gồm 01 tầng trệt và 03 tầng lầu, với tổng diện tích khu đất xây dựng là 0,92 ha, diện tích xây dựng tầng trệt 1.198 m2, tổng diện tích sàn 4.114 m2, chiều cao công trình 16,6 mét so với cốt nền tầng 1, cấp công trình xây dựng cấp II. Tổng mức đầu tư 41 tỷ đồng, giá trị xây dựng 32,7 tỷ đồng.

Phát biểu tại lễ khánh thành đồng chí Nguyễn Trung Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho biết: Công trình Trụ sở làm việc Huyện ủy Duyên Hải đi vào hoạt động sẽ góp phần đảm bảo nơi làm việc tập trung, văn minh, lịch sự, nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ nhân dân, đảm bảo và nâng cao hiệu lực, hiệu quả của hệ thống chính quyền địa phương trong thực thi nhiệm vụ chính trị và quản lý, điều hành toàn diện hoạt động kinh tế - xã hội tại địa phương. Đây là nỗ lực quyết tâm cao của Đảng bộ và nhân dân huyện Duyên Hải, đồng thời cũng thể hiện sự tập trung chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh nhằm giải quyết khó khăn về quy hoạch và xây dựng các Trung tâm hành chính công để người dân dễ dàng tiếp cận, giao tiếp và liên hệ để được giải quyết các thủ tục hành chính được thuận lợi.

Để phát huy hiệu quả đầu tư và xây dựng hoàn chỉnh Khu Trung tâm hành chính huyện, nơi làm việc, nơi làm việc tập trung, phục vụ hành chính cho người dân, trong thời gian tới Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Nguyễn Trung Hoàng đề nghị lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Duyên Hải chỉ đạo các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ thi công một số công trình như: Khối nhà làm việc HĐND – UBND huyện; Hội trường 500 chỗ sớm hoàn thành đưa vào hoạt động cùng Khối nhà làm việc Huyện ủy Duyên Hải, các dự án hạ tầng kỹ thuật khác tại Khu trung tâm hành chính huyện.

Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025./

Ngọc Hồng