Ban Thường vụ Tỉnh ủy thăm và chúc Tết Công an tỉnh
Lượt xem: 7536
Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 08/02, đồng chí Ngô Chí Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh cùng các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy đến thăm, chúc tết Công an tỉnh. Tiếp đoàn có các đồng chí Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Công an các đơn vị.

Đồng chí Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tết Công an tỉnh

Đồng chí Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích tiêu biểu Công an tỉnh Trà Vinh trong năm qua, nhất là đã bảo vệ an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Trà Vinh nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh chúc cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đón tết Nguyên đán Tân Sửu vui tươi, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời đề nghị Công an tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, bảo đảm ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông; chủ động nắm chắc tình hình, triển khai thực hiện tốt các giải pháp, biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; quan tâm, chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân vui xuân đón tết an toàn.

Đại tá Lê Văn Tư - Phó Giám đốc Công an tỉnh báo cáo với Đoàn một số kết quả công tác nổi bật trong năm qua, nhất là dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Công an, Công an tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong năm 2020, Công an tỉnh vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc. Thay mặt Công an tỉnh, Đại tá Lê Văn Tư xin hứa sẽ bảo đảm ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho người dân yên tâm vui đón Tết.

Lãnh đạo Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm với Công an tỉnh

Đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lê Văn Tư kính chúc đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy, các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, đoàn chúc tết cùng gia đình có một năm mới vui tươi, hạnh phúc./.

Hồ Giang