Trà Vinh: Tiếp đoàn công tác của Đại tướng Điêng-Sa-Rune đến chúc tết
Lượt xem: 3246
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, ngày 18/01, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức buổi gặp mặt, tiếp đón Đại tướng Điêng-Sa-Rune, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng nhân dân Campuchia; Phó Tham mưu trưởng liên quân, Phó Tư lệnh, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia cùng đoàn công tác đến chúc Tết. Tiếp đoàn có ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Thạch Hel, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo một số đơn vị.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Ngài Đại tướng Điêng-Sa-Rune đánh giá cao những kết quả đạt được của Công an tỉnh Trà Vinh trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, nhất là đã tích cực, chủ động tham gia phòng, chống và kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, Ngài Đại tướng gửi lời chúc mừng đến Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân Trà Vinh đón một mùa xuân ấm áp, vui tươi, hạnh phúc.

Ngài Đại tướng Điêng-Sa-Rune tặng quà Tết Tỉnh ủy Trà Vinh

Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh gửi lời cảm ơn đến Ngài Đại tướng Điêng-Sa-Rune đã dành thời gian quý báo đến thăm, chúc tết Công an tỉnh và chúc Ngài Điêng-Sa-Rune cùng các thành viên trong Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và thân nhân, gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui tươi và thành công. Đồng chí Giám đốc mong muốn và tin tưởng rằng với năng lực lãnh đạo và uy tín, Ngài Đại tướng sẽ tiếp tục giữ gìn, phát huy mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam - Campuchia nói chung, nhất là mối quan hệ giữa Công an tỉnh Trà Vinh với Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Quân đội Hoàng gia Campuchia. Tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho Việt kiều, trong đó có người Trà Vinh làm ăn, sinh sống, lao động, học tập tại Campuchia được ổn định, an toàn.

Hồ Giang