Lãnh đạo tỉnh thắp hương tại Đền thờ Bác
Lượt xem: 2353
Sáng ngày 28/1, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ tỉnh Trà Vinh đã đến thắp hương tại Đền thờ Bác Hồ, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh.

Lãnh đạo tỉnh Trà Vinh đến thắp hương tại Đền thờ Bác Hồ

Cùng dự có đồng chí Ngô Chí Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đoàn đến đặt vòng hoa kính viếng, thắp hương tại Đền thờ Bác. Trước anh linh của Bác, các đồng chí lãnh đạo tỉnh bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao của Bác, người sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo Đảng ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam. Các đồng chí nguyện tiếp bước con đường cách mạng mà Đảng và Bác đã lựa chọn, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện di chúc thiêng liêng của Người, với quyết tâm xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Ngô Chí Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Sau đó, đoàn đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, nghiêng mình tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ, chiến sĩ, đồng bào đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, hiến dâng đời mình cho sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do và thống nhất đất nước. Các đồng chí nguyện chung sức, chung lòng, tận tâm, tận lực hết lòng phục vụ nhân dân, quyết tâm xây dựng quê hương, phát triển toàn diện. Đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống vinh quang, dành niềm tin son sắt và mãi mãi đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Minh Tú