Chủ tịch UBND tỉnh: Tiếp xã giao Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP.Hồ Chí Minh
Lượt xem: 6765
Chiều 14/4, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn đã có buổi tiếp xã giao ông Sok Dareth, Tổng Lãnh sự Campuchia tại TPHCM

Quang cảnh buổi tiếp Đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán
 Vương quốc Campuchia đến thăm tỉnh Trà Vinh

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng trước sự phát triển tốt đẹp của mối quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện Việt Nam - Campuchia, ngày càng gắn bó mật thiết, tăng cường hơn nữa sự tin cậy lẫn nhau. Giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tại của tỉnh, ông Lê Văn Hẳn cho biết: tỉnh có chiều dài đường bờ biển hơn 65km, hệ thống giao thông đường thủy thuận lợi, có nhiều công trình điện gió, cảng biển đang được đầu tư xây dựng, từ đó Trà Vinh sẽ trở thành trung tâm vận tải để đưa hàng hóa xuất sang thị trường thế giới; tỉnh luôn xác định nỗ lực hoàn thiện để tiếp tục thu hút, mời gọi các nhà đầu tư đến tìm hiểu cơ hội, hợp tác tại tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, thời gian tới, ông Sok Dareth sẽ là cầu nối thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa tỉnh Trà Vinh với các địa phương Campuchia thông qua các dự án đầu tư, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Campuchia ngày càng tốt đẹp.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn tặng quà cho ông Sok Dareth,
Tổng lãnh sự Campuchia tại thành phố Hồ Chí Minh

Tổng Lãnh sự Campuchia tại thành phố Hồ Chí Minh Sok Dareth bày tỏ vui mừng trước những thành quả hai nước Việt Nam – Campuchia đạt được thời gian qua. Thay mặt Chính phủ, nhân dân Campuchia, ông Sok Dareth bày tỏ sự biết ơn Chính phủ, nhân dân Việt Nam đã giúp Campuchia trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, phát triển đất nước. Trà Vinh đã hỗ trợ và tạo điều kiện để các du học sinh Campuchia học tập tại tỉnh. Ông Sok Dareth cam kết sẽ kêu gọi các nhà đầu tư Campuchia đầu tư tại tỉnh, Trà Vinh phát triển giàu mạnh thì đời sống đồng bào dân tộc sẽ được cải thiện.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác
Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng Đoàn Tổng lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP.Hồ Chí Minh.

T.P