Lãnh đạo tỉnh viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ
Lượt xem: 3111
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 27/7, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, lãnh đạo các sở, ban, ngành và lực lượng vũ trang tỉnh đến viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ của Người và viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ của tỉnh (ấp Vĩnh Hội, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh).

Đoàn dâng hoa viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại các nơi đến viếng, các đại biểu đã đặt tràng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính và tri ân sâu sắc tới Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng.

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Chí Cường thắp hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Với lòng thành kính, các đại biểu đã thắp hương đến từng phần mộ các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh để tưởng nhớ, đồng thời ghi nhận những công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ.

Đoàn dâng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ

Lãnh đạo tỉnh thắp hương cho các Anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa sâu sắc, được lãnh đạo tỉnh đặc biệt quan tâm tổ chức nhân dịp các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước, của tỉnh,thể hiện sự tri ân đối với công lao của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước; giáo dục cho thế hệ hôm nay và mai sau về truyền thống đấu tranh cách mạng, lòng yêu quê hương, đất nước, từ đó ra sức rèn luyện học tập, lao động, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

T.P