Phòng, chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt
Lượt xem: 8655
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị định số 81/2019/NÐ-CP của Chính phủ về phòng, chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt. Nội dung của Kế hoạch nhằm tuyên truyền, phổ biến nội dung của Nghị định, các thông tin, văn bản liên quan phổ biến, tài trợ phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt; Xây dựng các văn bản liên quan đến phòng, chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt; Nâng cao năng lực cho các cơ quan, đơn vị, lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Thủ trưởng các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ được giao triển khai thực hiện nghiêm Kế hoạch này; định kỳ trước ngày 15/11 hằng năm báo cáo tình hình, kết quả thực hiện Kế hoạch này về UBND tỉnh (qua Công an tỉnh) để tổng hợp báo cáo Chính phủ theo quy định. Đồng thời, giao Công an tỉnh phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh theo dõi, hướng dẫn, đôn đốc việc triển khai kế hoạch này, định kỳ hằng năm tổng hợp tiến độ triển khai, báo cáo và kiến nghị UBND tỉnh các biện pháp cần thiết để bảo đảm thực hiện đồng bộ, hiệu quả Kế hoạch; kịp thời báo cáo, đề xuất giải pháp xử lý những vấn đề mới phát sinh trong thực tiễn.

Xem nhiệm vụ cụ thể

T.H (bt)