English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...

Trà Vinh: Triển khai tổ chức phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XI

Sáng ngày 07/10, đồng chí Kim Ngọc Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI tổ chức cuộc họp với các Tổ giúp việc về tình hình triển khai công tác chuẩn bị.

Quang cảnh cuộc họp

Theo đại diện 05 Tổ giúp việc thuộc Tiểu ban, đến nay tất cả các hoạt động chuẩn bị để tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh đều được các cấp, ngành và các địa phương trong tỉnh triển khai theo đúng kế hoạch đề ra nhằm đảm bảo cho Đại hội được diễn ra thành công.

Phát biểu qua buổi làm việc, phó Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc Thái đề nghị các Tổ giúp việc tiếp tục triển khai hoàn thành các nhiệm vụ còn lại một cách sớm nhất, hiệu quả nhất. Theo đó, cần tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh về sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh. 

Phó Bí thư đề nghị các cấp ngành cần phối hợp triển khai các mặt công tác phục vụ hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình diễn ra, cũng như về điều kiện ăn, ở và quá trình di chuyển của các đại biểu dự Đại hội. Các tổ cần phân công nhiệm vụ gắn với từng công việc và từng vị trí cụ  thể để triển khai thực hiện.

Về vấn đề cảnh quan môi trường, đồng chí Kim Ngọc Thái đề nghị cần sự vào cuộc quyết liệt của các cấp ngành liên quan, nhất là thành phố Trà Vinh, nhằm đảo bảo trật tự và vẻ mỹ quan đô thị của tỉnh. Quá trình triển khai cần kịp thời báo cáo những vấn đề phát sinh để có ý kiến xử lý hiệu quả./.

                                      Kim Trà – Ngọc Hồng

ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 203
  • Hôm nay: 8864
  • Trong tuần: 150,350
  • Tất cả: 15,873,632