Trà Vinh: Hơn 7.700 em học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh năm 2020
Lượt xem: 2304
Sáng ngày 09/08, hơn 7.700 thí sinh của tỉnh Trà Vinh bắt đầu bước vào kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh năm 2020 với môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn thời gian làm bài 120 phút và buổi chiều các em thi môn Toán với thời gian làm bài là 90 phút.

Các thí sinh được đo thân nhiệt trước khi vào phòng thi

Ngày tiếp theo 10/08, vào buổi sáng, thí sinh làm bài Khoa học tự nhiên với các môn: (Vật Lý – Hóa học -  Sinh học với thời gian làm bài mỗi môn là 50 phút), thí sinh thi bài Khoa học xã hội với các môn (Lịch sử - Địa lý – Giáo dục công dân với thời gian làm bài là 50 phút) và buổi chiều 10/08, các thí sinh thi môn Ngoại ngữ thời gian làm bài là 60 phút.

Các thí sinh tham gia kỳ thi tại điểm thi Trường Trung học phổ thông Phạm Thái Bường – Thành phố Trà Vinh

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 diễn ra trong 2 ngày là ngày 9 và 10/08. Tỉnh Trà Vinh có 26 điểm thi, trong đó có 25 điểm được đặt tại Trường Trung học phổ thông, 01 điểm thi đặt tại Trường Trung học cơ sở Lý Tự Trọng, Thành phố Trà Vinh, tổng số thí sinh dự thi trên 7.900 thí sinh tăng 28 thí sinh so với năm trước, trong đó có 2.957 thí sinh chỉ xét công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông; 4.592 thí sinh xét tốt nghiệp Trung học phổ thông và xét Đại học 351 thí sinh, với 343 phòng thi. Để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, khách quan, Ban chỉ đạo kỳ thi đã huy động hơn 1.350 cán bộ, giáo viên, nhân viên, Công an tham gia kỳ thi.

Nhằm chủ động phòng chống dịch Covid – 19. Trước khi vào phòng thi các thí sinh đều phài đeo khầu trang và được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay để phòng chống dịch bệnh Covid – 19./

Ngọc Hồng