Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng quà gia đình nạn nhân chất độc Da cam tại huyện Châu Thành
Lượt xem: 1949
Sáng ngày 17/8,  đoàn Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Bí thư Đảng, Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh và UBND huyện Châu Thành tổ chức chương trình tặng quà gia đình nạn nhân chất độc Da cam tại huyện Châu Thành.

Ông Kim Ngọc Thái – Phó Bí thư tỉnh ủy Trà Vinh trao quà cho các gia đình

Tham dự chương trình tặng quà có ông Kim Ngọc Thái – Phó Bí thư tỉnh ủy Trà Vinh, ông Lê Văn Hẳn - Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh. Tại đây có Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Trà Vinh đã trao 50 suất quà cho 50 gia đình nạn nhân chất độc da cam (mỗi suất trị giá 600.000 đồng, gồm quà trị giá 100.000 đồng và tiền mặt 500.000 đồng), tổng trị giá các phần quà là 30 triệu đồng do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Ông Lê Văn Hẳn - Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh trao quà cho các gia đình

Đây là hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam nhằm chia sẽ, góp phần xoa dịu nổi đau của các gia đình nạn nhân chất độc da cam và là sự chung tay góp sức, động viên các gia đình nạn nhân chất độc da cam vượt qua khó khăn trong cuộc sống./

Ngọc Hồng