Hội Chữ thập đỏ trao tặng trên 7.400 hộp sữa cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi và học sinh nghèo
Lượt xem: 3903
Trong hai ngày 23 và 24/3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, Cầu Ngang và Duyên Hải cùng nhà tài trợ tổ chức trao tặng sữa cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi và học sinh nghèo tại huyện Châu Thành, Cầu Ngang và Duyên Hải.

Các em mồ côi Chùa Liên Phước được nhận sữa

Cụ thể, 7.488 hộp sữa giấy 180ml đã được trao cho 263 trẻ em mồ côi và học sinh nghèo, 49 người già neo đơn. Các đơn vị được hỗ trợ bao gồm: Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh 1.608 hộp, Trường Mẫu giáo Long Sơn 1.440 hộp, Trường Tiểu học Long Sơn C 2.712 hộp, Trường Tiểu học Ngũ Lạc A  1.440 hộp và 288 hộp cho trẻ em mồ côi đang sinh sống tại chùa Liên Phước, xã Đôn Xuân, huyện Duyên Hải. Tổng trị giá trên 40 triệu đồng do Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood Việt Nam tài trợ.

Tặng sữa cho các em học Trường Mẫu giáo Long Sơn, huyện Cầu Ngang

Món quà tuy không lớn nhưng sẽ giúp cho trẻ em mồ côi, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn, tăng cường sức khỏe, có thêm dinh dưỡng, đề kháng để chống lại bệnh tật, nhất là trong mùa dịch Covid-19.

Ngọc Hồng