Trao giải bơi lội Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh
Lượt xem: 6286
Ngày 26/4, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở VHTT&DL đã tổ chức thi đấu giải bơi lội Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh lần thứ VII năm 2022.

Trao giải nội dung 100m nữ

Tham gia giải có 42 vận động viên, trong đó có 15 vận động viên nữ đến từ các đơn vị: Trường Đại học Trà Vinh, thành phố Trà Vinh, Công an tỉnh, huyện Châu Thành và câu lạc bộ Trung Ngọc tham gia giải đấu. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: 50m tự do nam nữ, 50m ếch nam, nữ; 100m tự do nam, nữ; 100m ếch nam, nữ; 200m tự do nam, nữ và nội dung tiếp sức 50m nam, nữ, tiếp sức 100m nam.

Ban tổ chức đã trao 10 giải nội dung cá nhân và 3 giải nội dung tiếp sức tại cuộc thi. Ở giải cá nhân: giải nhất nội dung 50m tự do nam thuộc về vận động viên (VĐV) Nguyễn Vĩnh Phúc thuộc Câu lạc bộ Trung Ngọc. Giải nhất 50m tự do nữ thuộc về VĐV Phan Thanh Bảo Ngọc của Đại học Trà Vinh. VĐV Châu Quốc Thắng của Thành phố Trà Vinh giành giải nhất 50m ếch nam. Giải nhất 50m ếch nữ là VĐV Lâm Vũ Nguyên Kỳ của đơn vị Châu Thành.

Giải nhất 100m tự do nam được trao cho VĐV Nguyễn Văn Tính của CLB Trung Ngọc. VĐV Phan Thanh Bảo Ngọc của Đại học Trà Vinh giành giải nhất ở nội dung 100m tự do nữ. Giải nhất 100m ếch nam cũng thuộc vể VĐV Nguyễn Văn Tính CLB Trung Ngọc và ở nội dung 100m ếch nữ, VĐV Trần Phan Phương Nghi của Thành phố Trà Vinh đã xuất sắc về đích đầu tiên.

Nội dung bơi 200m tự do nam, nữ, giải nhất lần lượt thuộc về VĐV Phan Thái Bảo và VĐV Huỳnh Thảo Nghi của Thành phố Trà Vinh.

Giải bơi lội Đại hội TDTT lần VII tỉnh Trà Vinh

Riêng ở các nội dung tiếp sức, giải nhất 50m nam và nữ đều thuộc về đơn vị Thành phố Trà Vinh. Giải nhất 100m tiếp sức nam là đơn vị huyện Châu Thành.

Chuẩn bị cho Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII, Khu thể thao hồ bơi đã được Sở VHTT&DL tỉnh nâng cấp cải tạo với tổng kinh phí trên 9,8 tỷ đồng. Hiện nay đã đảm bảo đi vào hoạt động trở lại và tổ chức tốt các giải thi đấu bơi lội trong tỉnh.

Phượng Khánh