Gần 400 đại biểu tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát
Lượt xem: 2364
Sáng ngày 6/10, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2022.

Đại biểu tham gia tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có gần 400 đại biểu là Bí thư chi bộ, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra đảng ủy cơ sở; các đồng chí phụ trách kiểm tra của các Chi bộ trực thuộc. Trong 1 ngày tập huấn các học viên được báo cáo viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy truyền đạt những nội dung chính: Công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ; Công tác giải quyết tố cáo và thi hành kỷ luật của Chi bộ.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác kiểm tra trong toàn Đảng bộ, giúp công tác kiểm tra, giám sát đi vào nền nếp, hoạt động đạt kết quả cao, góp phần xây dựng đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Đồng thời, giúp học viên nắm vững những nội dung cơ bản trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng để vận dụng thực hiện tốt tại đơn vị mình.

Hân Hiền