Giải Aerobic – Khiêu vũ thể thao mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023
Lượt xem: 4060
Tối ngày 14/1, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Aerobic – Khiêu vũ thể thao mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 tại Công viên Phạm Ngũ Lão, thành phố Trà Vinh.

Phần thi Aerobic của nhóm tuổi nhi đồng

Giải Aerobic - Khiêu vũ thể thao lần này có sự tham gia của hơn 135 vận động viên ở các nhóm tuổi: nhi đồng, thiếu niên và thanh niên.

Kết quả, Ban tổ chức trao 17 giải thưởng gồm hạng Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đơn vị.

Ở nội dung Aerobic, nhóm tuổi nhi đồng, Trường Mẫu giáo Tuổi xanh (Thành phố Trà Vinh) đoạt hạng Nhất; nhóm tuổi thiếu niên, CLB Sân vận động (Thành phố Trà Vinh) hạng Nhất; nhóm tuổi thanh niên, huyện Càng Long hạng Nhất. Nội dung khiêu vũ thể thao, hạng Nhất thuộc về CLB Dân vũ (phường 1, Thành phố Trà Vinh).

Đây là dịp để các vận động viên trong tỉnh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó nâng cao trình độ giữa các vận động viên. Đồng thời, phát triển, đa dạng hoá các hoạt động thể dục thể thao, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Đinh Thanh