• 30/01/2023

Cầu Ngang: Nâng cao hiệu quả giải ngân nguồn vốn chính sách xã hội cho các đối tượng thụ hưởng

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Cầu Ngang tổ chức tổng kết hoạt động năm 2022; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện chủ trì hội nghị.

• 10/01/2023

Ban Dân vận Cầu Ngang triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Ban Dân vận Huyện ủy Cầu Ngang vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác dân vận gắn với công tác dân vận khéo và quy chế dân chủ cơ sở; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

• 04/01/2023

Cầu Ngang có 15/15 xã, thị trấn đạt chuẩn xã phường phù hợp với trẻ em

UBND huyện Cầu Ngang tổ chức hội nghị cùng các thành viên Ban chỉ đạo về công tác trẻ em huyện để đánh giá và công nhận xã, thị trấn phù hợp với trẻ em năm 2022. Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo về công tác trẻ em huyện chủ trì hội nghị.

• 30/12/2022

Ban Trị sự GHPGVN huyện Cầu Ngang: Hội nghị tổng kết công tác phật sự năm 2022

Ban Trị sự (BTS) GHPGVN huyện Cầu Ngang vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác phật sự năm 2022, triển khai phương hướng hoạt động năm 2023. Đến dự có Thượng tọa Thích Tâm Khiết, Phó BTS kiêm Chánh thư ký BTS Phật giáo tỉnh; Hòa thượng Thạch Son, Nguyên Trưởng BTS huyện Cầu Ngang - Chủ tịch danh dự Hội ĐKSSYN huyện; Thượng tọa Thích Thiện Đạo, Chứng minh BTS huyện Cầu Ngang; Thượng tọa Thạch Rây, Phó BTS GHPGVN tỉnh; Trưởng BTS huyện Cầu Ngang; Đại đức Thích Nguyên Phước, Trưởng Ban kinh tế tài chính GHPGVN tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS huyện Cầu Ngang; lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Phòng Nội vụ huyện.

• 30/12/2022

Cầu Ngang chủ động phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn mùa khô năm 2023

Nhằm chủ động phòng ngừa, ứng phó hiệu quả tình hình khô hạn, xâm nhập mặn mùa khô năm 2023, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Cầu Ngang đang tập trung triển khai tu bổ, nạo vét 67 công trình thủy lợi nội đồng theo kế hoạch được ngành nông nghiệp tỉnh giao để chủ động phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn mùa khô năm 2023, giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất.

• 21/12/2022

Hội ĐKSSYN huyện Cầu Ngang tổng kết hoạt động năm 2022

Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Ngang vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai phương hướng hoạt động năm 2023. Đến dự có Hòa  thượng Thạch Sok Xane, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh Trà Vinh; Hòa thượng Thạch Son, Chủ tịch danh dự Hội ĐKSSYN huyện Cầu Ngang; lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo UBND xã Hiệp Hòa.

• 21/12/2022

Xã nông thôn mới Mỹ Long Bắc chuyển đổi cơ cấu kinh tế hiệu quả, diện mạo ngày thêm khởi sắc

Xã Mỹ Long Bắc nằm ở phía Đông Bắc của huyện Cầu Ngang, cách thị trấn Cầu Ngang 7 km theo Tỉnh lộ 912, Hương lộ 5 và Quốc lộ 53. Vị trí địa lí: Phía Đông giáp thị trấn Mỹ Long, phía Tây giáp Mỹ Hòa, phía Bắc giáp Vinh Kim và phía Nam giáp Mỹ Long Nam. Xã có 6 ấp: Hạnh Mỹ, Bến Kinh, Mỹ Thập, Nhứt A, Bến Đáy B và Bến Cát, với tổng diện tích tự nhiên 2.606,94 ha, chiếm 7,7% diện tích tự nhiên của huyện. Trong đó diện tích đất nông nghiệp 1661,16 ha, chiếm 67,58 %.

• 19/12/2022

Ban Đoàn kết công giáo huyện Cầu Ngang tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022

Sáng ngày 16/12, Ban Đoàn kết công giáo huyện Cầu Ngang tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào công giáo năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

• 15/12/2022

Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Trà Vinh kiểm tra làm việc huyện Cầu Ngang

Ngày 13/12, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Trà Vinh do bà Dương Mỹ Pha, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh làm trưởng đoàn và các thành viên Ban chỉ đạo tỉnh đến kiểm tra, làm việc tại huyện Cầu Ngang.

• 09/12/2022

Cầu Ngang: Hơn 27,6 tỷ đồng thực hiện 05 chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và Quyết định số 543/QĐ-UBND ngày 16/3/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh, UBND huyện Cầu Ngang triển khai thực hiện 05 chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.