• 22/05/2023

Cầu Ngang: Đối thoại hộ dân bị thiệt hại đất sản xuất, nhà ở công trình Đường tỉnh 915B giai đoạn 2

Để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng công trình Đường tỉnh 915B, đoạn qua địa bàn huyện Cầu Ngang, giai đoạn 2, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Trưởng Tiểu Hội đồng Bồi thường công trình Đường tỉnh 915B, giai đoạn 2 huyện Cầu Ngang vừa có buổi gặp gỡ tiếp xúc các hộ Phạm Thị Thắm, hộ Trần Vũ Thanh, ấp Hạnh Mỹ, xã Mỹ Long Bắc bị thiệt hại đất sản xuất, nhà ở nhưng chưa đồng thuận nhận tiền bồi thường, hỗ trợ để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng.

• 12/05/2023

Cầu Ngang đối thoại công tác cán bộ nữ và các chính sách hỗ trợ phụ nữ

Chiều 11/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cầu Ngang tổ chức đối thoại về công tác cán bộ nữ và các chính sách hỗ trợ phụ nữ. Tham dự đối thoại có bà Trịnh Thị Phương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện; bà Trần Thị Thu Thảo, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện và 120 đại biểu là chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, công an huyện và hội viên phụ nữ trên địa bàn.

• 05/05/2023

Cầu Ngang: Tháo gỡ khó khăn ngành giáo dục năm học 2023-2024

Ngày 4/5, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cầu Ngang Nguyễn Văn Ngà chủ trì cuộc họp nắm tình hình khó khăn, vướng mắc về cơ sở vật chất, chất lượng dạy và học, việc phân bổ quản lý, sử dụng ngân sách cho ngành giáo dục. Dự cuộc họp có đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các ngành liên quan, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện.

• 24/04/2023

Cầu Ngang: Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng công trình Đường tỉnh 915B giai đoạn 2

Chiều ngày 21/4, ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang cùng các ngành chức năng huyện có buổi tiếp xúc, đối thoại các hộ dân xã Vinh Kim chưa đồng ý nhận tiền bồi thường, hỗ trợ để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng công trình Đường tỉnh 915B, đoạn qua địa bàn huyện Cầu Ngang, giai đoạn 2.

• 14/04/2023

Cầu Ngang triển khai chương trình hoạt động tín dụng của Ngân hàng chính sách xã hội quý II năm 2023

Ngày 13/4, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Cầu Ngang tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện quý I, triển khai chương trình công tác quý II năm 2023. Ông Dương Huy Phong, Giám đốc NHCSXH chi nhánh tỉnh Trà Vinh đến dự và phát biểu chỉ đạo.

• 11/04/2023

Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang đối thoại các hộ dân thực hiện công tác giải phóng mặt bằng công trình Đường tỉnh 915B, giai đoạn 2

Ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang cùng các ngành chức năng huyện vừa có buổi tiếp xúc, đối thoại các hộ dân xã Mỹ Long Bắc chưa đồng ý nhận tiền bồi thường, hỗ trợ để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng công trình Đường tỉnh 915B, đoạn qua địa bàn huyện Cầu Ngang, giai đoạn 2.

• 05/04/2023

Nông dân Long Sơn tích cực chuyển đổi cơ cấu kinh tế

Xác định tái cơ cấu ngành nông nghiệp là nhiệm vụ quan trọng, 05 năm qua, Hội Nông dân xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang phối hợp với các ngành đoàn thể tập trung tuyên truyền, vận động hội viên nông dân chuyển đổi sản xuất phù hợp với điều kiện địa phương.

• 05/04/2023

Kinh tế hợp tác đòn bẩy trong phát triển kinh tế cho phụ nữ

Năm 2022, được sự hỗ trợ của Care quốc tế tại Việt Nam khởi động Dự án Nâng quyền cho phụ nữ dân tộc thiểu số (EMWE), Hội Liệp phụ nữ xã Thạnh Hòa Sơn, huyện Cầu Ngang vận động hỗ trợ 20 chị tham gia vào tổ hợp tác trồng màu tại ấp Lạc Hòa, xã Thạnh Hòa Sơn với số tiền 155 triệu đồng nhằm tạo sinh kế, việc làm cho phụ nữ phát triển kinh tế gia đình.

• 03/04/2023

Ban Dân vận Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức hội nghị sơ kết công tác dân vận quý I/2023

Chiều 31/3, tại xã Hiệp Mỹ Đông, Ban Dân vận Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức hội nghị giao ban sơ kết công tác dân vận quý I; triển khai nhiệm vụ công tác quý II/2023. Ông Nguyễn Văn Trãi, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• 15/03/2023

Huyện ủy Cầu Ngang tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 24 của Ban Bí thư về phát triển nền Đông y Việt Nam và Hội Đông y Việt nam trong tình hình mới

Sáng 14/3, Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TW ngày 04/7/2008 của Ban Bí thư khóa X về “Phát triển nền Đông y Việt Nam và Hội Đông y Việt Nam trong tình hình mới”. Đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.