• 19/01/2023

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA HUYỆN ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN, ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN CẦU NGANG

• 18/01/2023

Chỉ đạo nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng trên một số lĩnh vực trọng tâm

Trên cơ sở xác định tầm quan trọng đối với công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nhằm phát huy hiệu quả hoạt động trên các lĩnh vực, Ban Thường vụ Huyện ủy tập trung chỉ đạo tổ chức cơ sở Đảng tăng cường trách nhiệm chủ động thực hiện các nhiệm vụ với quyết tâm chính trị cao và với tiền đề cơ bản thuận lợi của huyện, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể luôn được quan tâm thực hiện, hệ thống chính trị luôn được củng cố, kiện toàn; chất lượng hoạt động, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và của đội ngũ đảng viên không ngừng được nâng lên; phương thức lãnh đạo của các cấp ủy từng bước được đổi mới, tuân thủ nguyên tắc tập trung dân chủ, thẩm quyền, trách nhiệm và các mối quan hệ công tác ngày càng được xác định cụ thể hơn. Đa số cán bộ, đảng viên có quan điểm, lập trường, tư tưởng vững vàng, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; thống nhất cao với chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có ý thức rèn luyện, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tận tâm với công việc, ra sức phục vụ Nhân dân.

• 16/01/2023

Cầu Ngang tập trung thực hiện các giải pháp đột phá, tạo dấu ấn giữa nhiệm kỳ đại hội

Qua 02 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, với quyết tâm xây dựng huyện Cầu Ngang đạt chuẩn huyện nông thôn mới, Huyện ủy chỉ đạo các ngành, các cấp trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các giải pháp mang tính đột phá, đưa huyện Cầu Ngang về đích huyện nông thôn mới vào cuối năm 2022, tạo dấu ấn quan trọng qua nữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội.

• 13/01/2023

Cầu Ngang: Họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Sáng 13/01, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và mừng Xuân Quý Mão 2023. Trước khi họp mặt, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các ngành, các xã, thị trấn đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang huyện. Dự họp mặt có quý Mẹ Việt Nam Anh hùng; đồng chí Bùi Quang Huy, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các sở, ngành tỉnh; đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang; Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cán bộ hưu trí, đại diện gia đình chính sách, chức sắc tôn giáo trên địa bàn.

• 12/01/2023

Đại hội đại biểu Hội Đông y Cầu Ngang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Hội Đông y huyện Cầu Ngang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự có ông Kiên Chinh, Phó Chủ tịch Hội Đông y tỉnh Trà Vinh; ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện và 50 đại biểu của Hội Đông y 15 xã, thị trấn và 04 phòng chuẩn trị châm cứu, đại diện cho hơn 190 hội viên toàn huyện.

• 10/01/2023

Đại hội Công đoàn cơ sở thị trấn Cầu Ngang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Công đoàn cơ sở (CĐCS) thị trấn Cầu Ngang vừa tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Cầu Ngang chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Trà Vinh; lãnh đạo LĐLĐ huyện Cầu Ngang; Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện cùng 31 đoàn viên công đoàn thị trấn Cầu Ngang.

• 06/01/2023

Lễ trao tặng nhà đại đoàn kết và tặng quà tại huyện Cầu Ngang

Ngày 06/01, ông Lê Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban điều hành Quỹ An sinh xã hội tỉnh phối hợp với UBND huyện Cầu Ngang tổ chức lễ trao tặng 226 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Tham dự buổi lễ có ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

• 23/12/2022

Chùa Đom Bốt Bi đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh

Sáng ngày 22/12, tại ấp Là Ca A, xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Cầu Ngang tổ chức lễ công bố quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh Di tích lịch sử chùa Đom Bốt Bi (chùa bodhisrahsrankambanrakàthmì). Đến dự lễ có ông Thạch Giàu, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh; ông Thạch Bồi, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang; đại diện các sở, ngành tỉnh; lãnh đạo ban ngành huyện, Đảng ủy, UBND và người dân xã Nhị Trường.

• 21/12/2022

Lãnh đạo UBND tỉnh, Huyện uỷ thăm, tặng quà chúc mừng Giáng sinh

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022, sáng ngày 20/12, ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Tôn giáo; bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, UBND huyện Cầu Ngang đến thăm, tặng quà Nhà thờ Vĩnh Hòa, Nhà thờ Giồng Lớn, Đan Viện Phước Vĩnh, Nhà thờ Mai Hương, xã Vinh Kim; Nhà thờ Cầu Ngang, thị trấn Cầu Ngang.

• 21/12/2022

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Ngà thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo dịp lễ Giáng sinh

Ngày 19/12, ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang cùng lãnh đạo phòng, ban, ngành huyện đến thăm, chúc mừng các vị linh mục, mục sư, tu sĩ, tín đồ Công giáo và Tin Lành trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Thiên Chúa Giáng Sinh năm 2022.