• 11/05/2021

Hội đồng nhân dân huyện Cầu Ngang phát huy vai trò cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương

Kỳ họp thứ 19 - HĐND huyện Cầu Ngang (khóa XI) vừa kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp nhằm đánh dấu mốc thời gian kết thúc 01 nhiệm kỳ hoạt động (2016-2021). Những năm qua, HĐND huyện tiếp tục đổi mới các hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cơ quan hữu quan chuẩn bị tốt nội dung cho các kỳ họp, đã nâng cao chất lượng hoạt động, phát huy vai trò là của cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương.

• 28/04/2021

Cầu Ngang: Họp mặt về nguồn giao lưu nữ dân quân, giao liên,thanh niên xung phong thời kháng chiến

Ngày 27/4/2021, tại hội trường Huyện ủy Cầu Ngang, Hội LHPN Trà Vinh phối hợp với Hội LHPN Cầu Ngang tổ chức cuộc họp mặt, về nguồn giao lưu nữ dân quân, giao liên, thanh niên xung phong thời kháng chiến nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021). Đến dự và chủ trì họp mặt có bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Trà Vinh; lãnh đạo Ban Dân Vận, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang; lãnh đạo Hội LHPN Trà Vinh qua các thời kỳ và hơn 100 đại biểu các huyện trong tỉnh, phụ nữ, các câu lạc bộ 20/10; 30/4 thuộc Hội LHPN huyện Cầu Ngang, đại biểu là nữ dân quân, giao liên, thanh niên xung phong thời kháng chiến.

• 26/04/2021

Hội Nông dân huyện Cầu Ngang: Điểm tựa giúp nông dân vượt khó thoát nghèo

Với mục tiêu giúp hội viên nông dân (ND) thiếu vốn sản xuất, có điều kiện phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, thoát nghèo bền vững, Hội ND huyện Cầu Ngang đã khai thác hiệu quả các nguồn lực từ Quỹ Hỗ trợ ND, vốn Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội, xoay vòng… để hỗ trợ hội viên ND phát triển kinh tế, vượt khó thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng.

• 13/04/2021

Đại hội lần thứ V Hội Người cao tuổi xã Hiệp Mỹ Tây,nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 12/4/2021, Hội Người cao tuổi huyện Cầu Ngang chọn xã Hiệp Mỹ Tây làm điểm chỉ đạo tổ chức Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026. Bà Trần Thanh Hồng, Ủy viên BCH Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Trà Vinh; ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Võ Văn Liềm, Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện; Hội Người cao tuổi các xã - thị trấn và 40 đại biểu chính thức đại diện cho 564 hội viên Hội Người cao tuổi xã tham dự.

• 09/04/2021

Đoàn cán bộ Huyện ủy Cầu Ngang thăm tặng quà Chôl Chnam Thmây 2021

Nhân dịp tết Chôl Chnam Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 08/04/2021, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang do bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết các chùa: Bông Ven, Bốt Bi, Ba So mới, Là Ca và các gia đình chính sách, gia đình cán bộ hưu trí xã Nhị Trường.

• 08/04/2021

Nông dân Thạch Vuông - Gương điển hình trong học tập và làm theo Bác

Những năm qua, Hội Nông dân xã Trường Thọ luôn quan tâm tăng cường công tác  triển khai trong hội viên việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ; trong đó tấm gương nông dân Thạch Vuông ở ấp Cós Xoài là một điển hình.

• 26/03/2021

Cầu Ngang họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Ngày 25/3, huyện Cầu Ngang long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) gắn với trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thế hệ trẻ” và biểu dương những cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Ông Thạch Dư, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; ông Nguyễn Thành Tâm, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thành phố Trà Vinh; bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí nguyên là Bí thư Huyện đoàn qua các thời kỳ và hơn 100 đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong huyện tham dự.

• 22/03/2021

Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Thuận Hòa lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 19/3/2021, diễn ra Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Thuận Hòa lần thứ V, nhiệm 2021-2026. Đến dự có bà Kiên Thị Minh Nguyệt, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ông Hà Văn Dũng, Trưởng phòng Tổ chức Tổng hợp - Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Trần Minh Bảnh, PBT Thường trực Huyện ủy; bà Võ Thị Thúy Hằng, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; ông Dương Văn Thương, UVTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Thuận Hòa, cùng các đồng chí Bí thư chi bộ các ấp và 60 đại biểu chính thức.

• 19/03/2021

Cầu Ngang: Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Ngày 18/3/2021, Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang; đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

• 15/03/2021

Ấp Sóc Mới, xã Long Sơn đạt chuẩn ấp văn hóa, nông thôn mới

Ngày 12/3/2021, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang tổ chức lễ công nhận danh hiệu ấp văn hóa, nông thôn mới ấp Sóc Mới. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Tài, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Cầu Ngang, thành viên Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện, lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã cùng cán bộ, đảng viên, nhân dân ấp Sóc Mới.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10