• 20/06/2022

Các xã chủ động rà soát, đối chiếu từng tiêu chí xã nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao

Sáng ngày 17/6, Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025 huyện Cầu Ngang tổ chức hội nghị cùng các thành viên Ban chỉ đạo huyện, lãnh đạo các Trường THPT và Chủ tịch UBND các xã - thị trấn để nghe báo cáo tình hình thuận lợi, khó khăn trong triển khai thực hiện các tiêu chí xã, huyện nông thôn mới. Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• 15/06/2022

Cầu Ngang đánh giá tình hình phát triển kinh tế- xã hội 5 tháng đầu năm 2022

Ngày 14/6, ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang chủ trì hội nghị đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 6 năm 2022.

• 03/06/2022

Huyện ủy Cầu Ngang triển khai chương trình công tác tháng 6/2022

Ngày 02/6, Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức hội nghị sơ kết tình hình công tác tháng 05; triển khai chương trình công tác tháng 06/2022. Đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và các Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• 03/06/2022

Cầu Ngang đẩy mạnh công tác tuyên truyền tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân góp phần xây dựng thành công huyện nông thôn mới

Chiều ngày 02/6, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị cùng với thành viên Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025 để bàn giải pháp chỉ đạo tháo gỡ khó khăn trong triển khai thực hiện các tiêu chí huyện nông thôn mới.

• 02/06/2022

Đại biểu HĐND tỉnh khóa X tiếp xúc cử tri xã Long Sơn, Thạnh Hòa Sơn - Cầu Ngang

Đại biểu HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021 -2026 đơn vị huyện Cầu Ngang gồm bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang; bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ông Thạch Giàu - Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và bà Trần Thị Kim Hoàng, Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh vừa có buổi tiếp xúc với hơn 120 cử tri ở 02 xã Long Sơn, Thạnh Hòa Sơn, huyện Cầu Ngang.

• 31/05/2022

Đại biểu HĐND tỉnh khóa X tiếp xúc hơn 100 cử tri thị trấn Mỹ Long và xã Mỹ Long Bắc

Đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đơn vị huyện Cầu Ngang gồm: ông Nguyễn Văn Hiếu, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ông Thạch Giàu - Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và bà Trần Thị Kim Hoàng, Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri ở thị trấn Mỹ Long và xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang. Tham gia buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện.

• 31/05/2022

Đài PT-TH Trà Vinh phối hợp huyện Cầu Ngang đẩy mạnh thông tin tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

Ngày 30/5, ông Tăng Chí Huấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Đài PT-TH Trà Vinh và các phòng chuyên môn nghiệp vụ đến làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Cầu Ngang; các thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện triển khai kế hoạch, quy chế, xây dựng chuyên đề tuyên truyền xây dựng huyện nông thôn mới trên sóng PT-TH Trà Vinh tiếng Kinh và tiếng Khmer. Tiếp làm việc với đoàn có bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang, ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện.

• 30/05/2022

Cầu Ngang: 35.380 cử tri tham gia bầu cử Trưởng Ban nhân dân ấp, khóm nhiệm kỳ 2022-2025 kết hợp bầu thành viên Ban Thanh tra nhân dân xã, phường, thị trấn

Sáng ngày 29/5, trong không khí vui tươi, phấn khởi, 35.380 cử tri đại diện hộ gia đình của 97 ấp, khóm trong toàn huyện Cầu Ngang đi bỏ phiếu bầu Trưởng ban nhân dân ấp - khóm, nhiệm kỳ 2022 - 2025 kết hợp bầu thành viên Ban thanh tra nhân dân xã, thị trấn.

• 30/05/2022

Đại biểu HĐND tỉnh khóa X tiếp xúc cử tri xã Hiệp Hòa, Kim Hòa - Cầu Ngang

Chiều ngày 27/5, tại chùa ThLốt xã Hiệp Hòa, huyện Cầu Ngang, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đơn vị huyện Cầu Ngang gồm: ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang; bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ông Thạch Giàu - Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và bà Trần Thị Kim Hoàng, Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh có buổi tiếp xúc với 98 cử tri ở 02 xã Hiệp Hòa, Kim Hòa.

• 27/05/2022

Đại biểu HĐND tỉnh khóa X tiếp xúc cử tri xã Mỹ Long Nam và Hiệp Mỹ Đông

Ngày 26/5, đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đơn vị huyện Cầu Ngang gồm: ông Nguyễn Văn Hiếu, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang; ông Thạch Giàu - Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và bà Trần Thị Kim Hoàng, Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh vừa có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri ở 02 xã Mỹ Long Nam và Hiệp Mỹ Đông, huyện Cầu Ngang. Cùng dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện.