• 15/10/2021

HĐND huyện Cầu Ngang: Giám sát thực hiện Quyết định 29/2013/QÐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 14/10, HĐND huyện Cầu Ngang do bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng các Ban HĐND huyện đến kiểm tra, giam sát thực hiện Quyết định 29/2013/QÐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ đất ở, giải quyết việc làm cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, đời sống khó khăn vùng đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 2013-2015 và giai đoạn 2016-2020 xã Nhị Trường và Trường Thọ.

• 15/10/2021

Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Trà Vinh kiểm tra kết quả xây dựng nông thôn mới tại xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang

Đoàn công tác Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Trà Vinh do ông Huỳnh Kim Nhân, Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn - Phó Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang về tình hình xây dựng nông thôn mới năm 2021. Cùng dự kiểm tra có đồng chí Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện - Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Cầu Ngang.

• 07/10/2021

Huyện ủy Cầu Ngang sơ kết tình hình 9 tháng năm 2021

Ngày 06/10, Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nghị quyết 9 tháng, đề ra chương trình công tác 3 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Minh Bảnh, đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và kết nối tại 15 điểm cầu với các địa phương trong huyện.

• 21/09/2021

Cầu Ngang: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Ngày 20/9, Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng ở các chi, Đảng bộ trong huyện đợt 2/9/2021. Đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự.

• 17/09/2021

Cầu Ngang: Sơ kết 9 tháng triển khai chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

Ngày 17/9/2021, Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia và phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Cầu Ngang tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới 3 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Trưởng BCĐ huyện, ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• 15/09/2021

Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang làm việc tại Đảng bộ xã Long Sơn

Ngày 14/9, đoàn công tác của Huyện ủy Cầu Ngang do đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến làm việc Đảng bộ xã Long Sơn, nội dung kiểm tra thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2021.

• 31/08/2021

Huyện ủy Cầu Ngang sơ kết công tác tháng 8, triển khai chương trình công tác tháng 9/2021

Ngày 30/8, Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức hội nghị trực tuyến với các xã - thị trấn để sơ kết tháng 8, triển khai chương trình công tác tháng 9/2021. Đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• 20/08/2021

Cầu Ngang: Chủ động và hiệu quả trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” (Nghị quyết Trung ương 4), những năm qua, các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong huyện nhận thức đầy đủ mục đích, ý nghĩa và thống nhất cao với nội dung nghị quyết; triển khai nhiều giải pháp mang tính đồng bộ, kết hợp “chống và xây”, “xây và chống”. Kết quả thực hiện cho thấy những bước tiến trong xây dựng tổ chức đảng vững mạnh, phù hợp với tình hình mới; đồng thời giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng trong thực hiện các nhiệm vụ đột phá của địa phương với sự đồng thuận của Nhân dân, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

• 23/07/2021

Huyện ủy Cầu Ngang: Hội nghị triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2021 gắn tổng kết thực hiện Nghị quyết 26 Hội nghị Trung ương 7 (khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

Ngày 22/7, Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức hội nghị mở rộng sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2021 gắn với tổng kết thực hiện Nghị quyết 26-NQ/TW Hội nghị Trung ương 7 (khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và các Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• 16/07/2021

“Lười” học nghị quyết - Biểu hiện của suy thoái tư tưởng chính trị

Nghị quyết của Đảng là những định hướng phát triển đất nước, là một trong những phương thức lãnh đạo quan trọng của Đảng, thể hiện ý chí, vai trò lãnh đạo của Đảng đối với các lĩnh vực của đời sống xã hội. Do đó, sau khi nghị quyết được ban hành, cấp ủy các cấp phải tổ chức học tập, quán triệt trong cán bộ, đảng viên và tuyên truyền sâu rộng đến Nhân dân. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, then chốt nhằm tạo sự thống nhất nhận thức và hành động của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận trong Nhân dân, là tiền đề cho sự thành công trong tổ chức thực hiện nghị quyết, đảm bảo nghị quyết đi vào cuộc sống.