• 25/03/2024

Đại hội đại biểu UBMTTQ Việt Nam xã Vinh Kim lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Chiều ngày 22/3, UBMTTQ Việt Nam xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây là đơn vị được Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024 -2029.Đến dự đại hội có đồng chí Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh; đồng chí Trần Trí Cường, Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh; đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Ngang; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Đại hội MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam các xã, thị trấn và 70 đại biểu chính thức.Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nhiệm kỳ qua, MTTQ Việt Nam xã Vinh Kim phối hợp các tổ chức thành viên, các ngành các cấp đẩy mạnh quán triệt, tuyên truyền trong các tầng lớp Nhân dân về các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước. Kết quả, UBMTTQ Việt Nam xã và c

• 02/02/2024

Đoàn Cán bộ lãnh đạo của Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Cầu Ngang thăm, tặng quà gia đình chính sách, cán bộ hưu trí nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 31/01, Đoàn Cán bộ lãnh đạo của Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Cầu Ngang do bà Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, cán bộ hưu trí, lực lượng vũ trang Công an huyện Cầu Ngang.

• 29/01/2024

Ban Chỉ đạo 35 huyện Cầu Ngang triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 25/01, Ban Chỉ đạo bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch (gọi tắt Ban Chỉ đạo 35) huyện Cầu Ngang tổ chức hội nghị tổng kết tình hình hoạt động năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo 35 huyện và đồng chí Trịnh Ngọc Lan, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Phó Ban Chỉ đạo 35 cùng chủ trì hội nghị.

• 23/01/2024

Cầu Ngang triển khai công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2024

Ngày 23/01, Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• 22/01/2024

Một số kết quả thực hiện cải cách hành chính trong Đảng trên địa bàn huyện cầu ngang năm 2023

Cải cách hành chính trong Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng để đổi mới phương thức cầm quyền của Đảng, là đổi mới ở cấp độ cao hơn, mạnh mẽ hơn nội dung, phương pháp, lề lối làm việc của các cấp ủy, cơ quan của Đảng từ Trung ương tới cơ sở. Cải cách hành chính trong Đảng nhằm xây dựng phong cách làm việc khoa học, tập thể, dân chủ, kỷ cương, nâng cao hiệu lực, hiệu quả lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội.

• 19/01/2024

Cầu Ngang nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn, tranh thủ thời cơ, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết năm 2024

Năm 2023, với khí thế thi đua sôi nổi và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, Đảng bộ và Nhân dân huyện Cầu Ngang đã đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu thực hiện cơ bản đạt và vượt 29/29 chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.

• 15/01/2024

Cầu Ngang quyết tâm nỗ lực thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2024

Kỳ họp thứ 10 (kỳ họp thường lệ cuối năm) của HĐND huyện khóa  XII đã chính thức khép lại một năm thực hiện nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội huyện Cầu Ngang năm 2023. Bên cạnh những thuận lợi cơ bản, huyện nhà cũng gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự quyết tâm nổ lực, UBND huyện Cầu Ngang cùng các cấp, các ngành và các xã- thị trấn đã phấn đấu triển khai, tổ chức thực hiện hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh, góp phần xây dựng thành công huyện nông thôn mới.

• 15/01/2024

Năm 2024 xã Hiệp Mỹ Đông phấn đấu thực hiện hoàn thành 24 chỉ tiêu Nghị quyết

Đảng bộ xã Hiệp Mỹ Đông vừa tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Trịnh Ngọc Lan, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến dự.

• 12/01/2024

Cầu Ngang tham dự hội nghị quán triệt thực hiện Chuyên đề năm 2024

Chiều ngày 11/01, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh tổ chức hội nghị trực tiếp, kết hợp trực tuyến quán triệt Chuyên đề năm 2024 Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới; thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân tỉnh Trà Vinh”. Tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện Cầu Ngang có đồng chí Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Minh Bảnh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngà, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ; các đồng chí trưởng, phó phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; các đồng chí UBKT Huyện ủy; các đồng chí phó Ban chuyên trách HĐND huyện.

• Tất cả: 3720819