Hội Nông dân xã Vinh Kim ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân 3 tốt”
Hội Nông dân xã Vinh Kim vừa phối hợp với Công an xã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân 03 tốt” tại ấp Giồng Lớn. Câu lạc bộ có 19 thành viên, do ông Lê Công Trường, Chi hội trưởng nông dân ấp làm chủ nhiệm; ông Lâm Đức Tài, Công an viên ấp làm Phó Chủ nhiệm. Tham dự buổi lễ có ông Võ Minh Khải, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; bà Lê Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Văn Nam, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã, cùng đại diện Hội Nông dân xã, Công an xã, Chi bộ và Ban nhân dân ấp Giồng Lớn.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân 03 tốt” ấp Giồng Lớn

Tại buổi ra mắt, ông Võ Minh Khải, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện yêu cầu Ban Chủ nhiệm CLB cần hoàn chỉnh kế hoạch triển khai đến hội viên thực hiện tốt tiêu chí 03 tốt của câu lạc bộ như: Tuyên truyền, vận động hội viên nông dân nâng cao nhận thức thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; tích cực tham gia phát hiện, tố giác, tự phòng, tự quản, tự bảo vệ tài sản; tham gia đảm bảo an toàn giao thông, dọn dẹp đường giao thông nông thôn thông thoáng, sạch đẹp. Tham gia quản lý giáo dục, cảm hóa các loại đối tượng trên địa bàn, tạo điều kiện giúp đỡ đối tượng sửa đổi tốt, vận động, nhắc nhỡ hội viên không để con em mình vi phạm các tệ nạn xã hội và tai nạn giao thông. Phát hiện và kịp thời tham gia hòa giải các vụ mâu thuẫn, tranh chấp trong nội bộ nông dân.

Để thực hiện tốt các tiêu chí trên Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ đã đề ra kế hoạch, xây dựng quy chế hoạt động, phấn đấu 100% hội viên nông dân phải thông hiểu các chủ trương của của Đảng; 100% hội viên có kiến thức cơ bản về pháp luật; 100% hội viên đảm bảo giữ gìn đường giao thông sáng - xanh - sạch - đẹp; không có hội viên hay con em hội viên vi phạm các tệ nạn xã hội và tai nạn giao thông.

Văn Điền