Cầu Ngang: Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị số 09, ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh, tất cả người dân từ ngoài tỉnh về cư trú trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đều phải thực hiện cách ly tập trung tại cơ sở cách ly tập trung của các huyện, thị xã, thành phố và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 theo quy định. Riêng đối với đối tượng lái xe vận tải ngoài tỉnh đến tỉnh Trà Vinh thực hiện theo văn bản hướng dẫn của ngành giao thông vận tải.

Xã Thuận Hòa bố trí Trường Tiểu học-THCS làm điểm cách ly y tế tập trung đối với người từ ngoài tỉnh về địa phương theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện

Theo đó, để tiếp tục chủ động kiểm soát và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện theo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 2879 về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Cầu Ngang đã chỉ đạo Chủ tịch UBND các xã - thị trấn phối hợp thực hiện phương án: Bố trí các cơ sở cách ly tập trung, đảm bảo đủ năng lực tiếp nhận, cách ly kịp thời cho tất cả người dân từ ngoài tỉnh về cư trú trên địa bàn; đồng thời, quản lý, giám sát chặt chẽ, không để lây nhiễm chéo trong các cơ sở cách ly tập trung. Kiểm soát chặt chẽ các đường mòn, lối mở, đảm bảo không bỏ sót người vào địa bàn để có giải pháp xử lý phù hợp với từng đối tượng theo yêu cầu phòng, chống dịch bệnh. Tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 09, ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh.