Cầu Ngang đảm bảo an toàn trong tiêm vắc xin phòng Covid-19
Cùng với các địa phương trong tỉnh, huyện Cầu Ngang đang đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dân. Đây là việc làm được nhân dân đồng tình tích cực hưởng ứng trước thực trạng dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Cầu Ngang đảm bảo an toàn trong tiêm vắc xin phòng Covid-19

Theo Trung tâm y tế huyện, khi xây dựng kế hoạch tiêm vắc xin, đơn vị cùng với các địa phương đều có phương án, trong đó việc bố trí thời gian, địa điểm tiêm phù hợp đối với từng địa bàn, tránh việc tập trung đông người không đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 là việc làm được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh, đơn vị cũng luôn nhắc nhở các xã- thị trấn thường xuyên tăng cường công tác tuyên truyền, nhắc nhở người dân đến tiêm theo khung giờ đã được thông báo, để tránh việc ùn tắc, vừa không an toàn, vừa gây áp lực cho nhân viên y tế. Được biết, đến nay huyện đã thực hiện 21 đợt tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho  113.312 lượt người (trong đó, mũi 1 là 73.171 người; mũi 2 là 40.141 người). Dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, mọi người cần thực hiện tốt thông điệp 5K mà Bộ Y tế đã khuyến cáo. Khi nhận được thông báo đến tiêm vắc xin cần tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn.

Bảo Lộc

• Tất cả: 3720325