Xã Hiệp Mỹ Đông, huyện Cầu Ngang được công nhận đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao
UBND tỉnh Trà Vinh vừa có quyết định công nhận xã Hiệp Mỹ Đông, huyện Cầu Ngang đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Theo đó, UBND tỉnh Trà Vinh công nhận xã Hiệp Mỹ Đông, huyện Cầu Ngang đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2021, giai đoạn 2018-2020. UBND tỉnh yêu cầu Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia và Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Cầu Ngang tổ chức lễ công bố xã Hiệp Mỹ Đông đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao theo quy định và tiếp tục duy trì xã nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Được biết, với việc có thêm 01 xã được công nhận đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao, tính đến nay, huyện Cầu Ngang đã có 11/13 xã được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn xã nông thôn mới. Trong đó, có 03 xã đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao gồm; xã Mỹ Long Nam, Mỹ Long Bắc và Hiệp Mỹ Đông. Hiện huyện Cầu Ngang đang tập trung dồn sức cải tạo cảnh quang môi trường, thực hiện đảm bảo các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao nhằm tiến tới hoàn thành mục tiêu xây dựng thành công đạt chuẩn huyện nông thôn mới vào cuối năm 2022.

Quang Minh