Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên may mặc và thương mại Đông Giang
Liên đoàn Lao động huyện Cầu Ngang vừa phối hợp LĐLĐ tỉnh tổ chức lễ phát triển đoàn viên và công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên may mặc và thương mại Đông Giang có địa chỉ tọa lạc tại ấp Ô Răng, xã Long Sơn. Tham dự có ông Nguyễn Quốc Dạn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Bùi Văn Cuôi, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Ông Bùi Văn Cuôi - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định phát triển đoàn viên

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện công bố quyết định kết nạp 36 đoàn viên công đoàn, quyết định thành lập công đoàn cơ sở, chỉ định Ban Chấp hành gồm 5 đồng chí, Ủy ban kiểm tra gồm 3 đồng chí và các chức danh của Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra lâm thời Công đoàn cơ sở Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Dạn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh mong muốn Công đoàn cơ sở của công ty ngay sau khi thành lập phải xây dựng quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ từng đồng chí ủy viên Ban chấp hành, thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; tổ chức tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết Công đoàn cấp trên, tuân thủ nội quy, quy chế của công ty; phối hợp với Ban giám đốc tổ chức các phong trào thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh doanh, góp phần tăng thu nhập, ổn định việc làm, nâng cao đời sống cho công nhân viên, người lao động, đưa công ty ngày càng phát triển.

BCH lâm thời ra mắt hạ quyết tâm

Thay mặt BCH Công đoàn lâm thời Công ty ông Kim Hoàng - Chủ tịch Công đoàn đã cảm ơn, sự quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ LĐLĐ, huyện và Ban Giám đốc Công ty, đồng thời xin hứa sẽ đoàn kết thực hiện tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Ban Chấp hành, Điều lệ Công đoàn Việt Nam góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp.