Cầu Ngang: Trồng hơn 64.000 cây hoa các loại trên 113 tuyến đường hoa chiều dài gần 180 km
Theo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Cầu Ngang, từ đầu năm đến nay các xã, thị trấn trồng mới trên 6.000 cây xanh các loại, gồm: Giáng Hương, Kèn Hồng, Hoàng Yến...

Tuyến đường hoa xã văn hóa nông thôn mới nâng cao Mỹ Long Bắc

Đặc biệt, tiếp tục chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Chỉ thị số 01 của Ban Thường vụ Huyện ủy với nhiều giải pháp, cách làm thiết thực, hiệu quả, toàn huyện xây dựng 113 tuyến đường hoa (tăng 10 tuyến đường hoa so năm 2020) với chiều dài 180km với trên 64.000 cây hoa các loại, góp phần nâng chất các tuyến đường hoa, tuyến đường sáng - xanh - sạch đẹp, từng bước cải thiện cảnh quan môi trường đô thị, nông thôn trên địa bàn huyện. Song song đó, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện phối hợp các xã, thị trấn thực hiện có hiệu quả phương án giao khoán thu gom và vận chuyển rác thải trên địa bàn. Triển khai đầu tư xây dựng công trình xử lý ô nhiễm bãi rác huyện và vận hành tốt lò đốt rác tại bãi rác xã Mỹ Long Bắc.

Đình Cảnh

1 2 3 4 5  ...