Lãnh đạo huyện Cầu Ngang thăm, hỗ trợ gia đình bị thiệt hại do mưa giông
Ngày 24/7, bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và lãnh đạo Đảng ủy các xã Hiệp Hòa, Trường Thọ, Mỹ Hòa đã đến thăm, động viên và hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do mưa giông vừa qua.

Bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm và hỗ trợ gia đình ông Lê Văn Hiếu, ấp Bình Tân, xã Hiệp Hòa

Được biết vào ngày 20/7, trên địa bàn huyện Cầu Ngang xảy ra mưa giông đã làm sập hoàn toàn 03 ngôi nhà của người dân gồm: hộ ông Lê Văn Hiếu, ấp Bình Tân, xã Hiệp Hòa; hộ ông Thạch Mạnh, ấp Cós Xoài, xã Trường Thọ và hộ bà Trần Thị Kim Minh, ấp Mỹ Cẩm B, xã Mỹ Hòa. Đến thăm các gia đình, bà Trần Thị Kim Chung thăm hỏi tình hình đời sống và bày tỏ sự cảm thông, sẻ chia những khó khăn của các gia đình, mong muốn các gia đình nỗ lực khắc phục vượt qua, tập trung lao động sản xuất, từng bước ổn định đời sống. Dịp này huyện hỗ trợ cho mỗi gia đình số tiền 2 triệu đồng. Trước đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã đến thăm và hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng từ nguồn quỹ cứu trợ của tỉnh.

Văn Hào

1 2 3 4 5  ...