UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh trao tặng 380 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo xã Vinh Kim, Cầu Ngang
Ngày 12/9, ông Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh, bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh cùng gia đình ông Nguyễn Văn Khương ấp Trà Cuôn, xã Vinh Kim (người tài trợ) đến trao 380 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo khó khăn cuộc sống do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 xã Vinh Kim, Cầu Ngang. Mỗi phần quà gồm 20 kg gạo và 100.000 đồng tiền mặt, tổng trị giá hơn 133 triệu đồng.

Ông Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh trao tặng giấy cảm ơn gia đình ông Nguyễn Văn Khương

Theo bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh cho biết, thông qua vận động của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và huyện Cầu Ngang, từ khi xảy ra dịch bệnh Covid-19 đến nay thông qua người thân nước ngoài gia đình ông Nguyễn Văn Khương ấp Trà Cuôn, xã Vinh Kim, Cầu Ngang đã 4 lần hỗ trợ cho hộ nghèo, cận nghèo bị ảnh hưởng  dịch bệnh Covid-19 của tỉnh, với tổng số tiền hơn 550 triệu đồng nhằm cùng Đảng, chính quyền tương trợ, chia sẻ một phần khó khăn cho người dân.

Đình Cảnh

1 2 3 4 5  ...