Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang thăm, tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19
Ngày 27/10, Bí thư huyện ủy Cầu Ngang Trần Thị Kim Chung cùng các ngành đến thăm, tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn thị trấn Cầu Ngang, xã Long Sơn, Thạnh Hòa Sơn, Hiệp Mỹ Tây.

Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang thăm, tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu  phòng chống dịch bệnh Covid-19 khu cách ly  thị trấn Cầu Ngang

Thăm, tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 khu cách ly  xã Hiệp Mỹ Tây

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, vất vả ngày đêm mà cán bộ, chiến sĩ, chính quyền cơ sở khi thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, tặng mỗi nơi đến thăm 5 triệu đồng,nhằm động viên khích lệ tinh thầnlực lượng tuyến đầu trong quá trình làm nhiệm vụ phòng chống dịch. Trong những ngày gần đây trên địa bàn huyện Cầu Ngang tiếp nhận hơn 100 người từ ngoài tỉnh về/ngày, nâng tổng số từ ngày 01/10/2021 đến nay, người ngoài tỉnh về trên địa bàn huyện 3.727 người; hiện đang cách ly tập trung tại 74 khu cách ly của các xã, thị trấn. Theo đó, xuất hiện nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2trong khu cách ly và qua khám sàng lọc trong cộng đồng. Để phòng chống dịch Covid-19 có hiệu quả trong giai đoạn “bình thường mới”, Bí thư Huyện ủy yêu cầu các lực lượng nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn bởi phòng chống dịch bệnh Covid-19 là “cuộc chiến dài hơi” nhằm góp phần cùng huyện thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch thành công, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Đình Cảnh