Cầu Ngang: Thăm, chúc mừng Đại lễ Vu lan báo hiếu năm 2022
Sáng ngày 11/8, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang do bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng Đại lễ Vu lan báo hiếu năm 2022 chùa Liên Giác, chùa Phước Thanh, xã Mỹ Hòa; chùa Phước Thành, Tịnh xá Ngọc Hiệp, Quan âm Tu viện, xã Kim Hòa.

Bà Trần Thị Kim Chung, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang đến thăm, tặng quà, chúc mừng Đại lễ Vu lan báo hiếu năm 2022 chùa Liên Giác và Tịnh xá Ngọc Hiệp

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, bà Trần Thị Kim Chung, Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi, chúc mừng các vị tăng, ni, Ban Trị sự, đồng bào phật tử đón lễ Vu lan báo hiếu năm 2022 vui tươi, đầm ấm, an lành. Dịp này, Bí thư Huyện ủy tặng mỗi nơi đến thăm 1 phần quà và đồng thời biểu dương, ghi nhận sự đóng góp quý báu của các vị tăng, ni, Ban Trị sự, đồng bào phật tử thời gian qua trong việc tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phòng chống dịch bệnh Covid-19; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tích cực cùng Đảng, Nhà nước vận động đồng bào phật tử đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội. Hiện nay, huyện Cầu Ngang đang tập trung mọi nguồn lực xây dựng huyện nông thôn mới, vì vậy, Bí thư Huyện ủy mong muốn thời gian tới các vị tăng, ni, Ban Trị sự tiếp tục vận động đồng bào phật tử sống tốt đời - đẹp đạo; tiếp tục phối hợp với các ngành, đoàn thể tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội, các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân xây dựng thành công huyện nông thôn mới cuối năm 2022. Được biết, nhân Đại lễ Vu lan báo hiếu năm 2022, huyện Cầu Ngang tổ chức 04 đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng các chùa.

Đình Cảnh

1 2 3 4 5  ...