Tỉnh đoàn Trà Vinh khánh thành bàn giao cầu nông thôn xã Long Sơn, Cầu Ngang
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, chiều ngày 16/9, Tỉnh đoàn Trà Vinh phối hợp với Huyện đoàn Cầu Ngang, Đảng ủy xã Long Sơn, nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng 02 cây cầu nông thôn ấp Long Hanh, xã Long Sơn. Đến dự có anh Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Đại đức Thích Minh Trí, Trụ trì chùa Long Bửu, lãnh đạo xã Long Sơn và nhà tài trợ bà Nguyễn Thị Phượng, chủ cơ sở trại hòm Bảy Lý, thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Đại đức Thích Minh Trí, Trụ trì chùa Long Bửu, lãnh đạo xã Long Sơn và nhà tài trợ cắt băng khánh thành cầu nông thôn ấp Long Hanh

Mỗi cây cầu có chiều dài 15m, chiều rộng 2,5 m, tổng kinh phí xây dựng hơn 200 triệu đồng; trong đó gia đình bà Nguyễn Thị Phượng chủ cơ sở trại hòm Bảy Lý và Tỉnh đoàn Trà Vinh tài trợ hơn 120 triệu đồng, phần còn lại do chính quyền địa phương và Nhân dân trong ấp đối ứng. Phát biểu tại buổi lễ, ông Thạch Ru La, Bí thư Đảng ủy xã Long Sơn tri ân sự vận động, tài trợ của Tỉnh đoàn Trà Vinh, Đại đức Thích Minh Trí, Trụ trì chùa Long Bửu, nhà tài trợ bà Nguyễn Thị Phượng và công sức đóng góp ngày công lao động của Nhân dân địa phương đã chung tay xây dựng cầu nông thôn khang trang, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, học tập, vận chuyển hàng hóa của người dân vùng sâu, vùng dân tộc Khmer địa phương. Dịp này,UBND huyện tặng giấy khen cho 2 cá nhân có đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Đình Cảnh

1 2 3 4 5  ...