Cầu Ngang đạt hạng Nhì giải bóng đá 05 người nam thanh niên dân tộc Khmer chào mừng Lễ hội Ok Om Bok năm 2022
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh vừa tổ chức tổng kết và trao thưởng cho các đội đạt thành tích cao tại giải bóng đá 05 người nam thanh niên dân tộc Khmer chào mừng Lễ hội Ok Om Bok năm 2022. Tham dự giải đấu, đội bóng đá nam thanh niên dân tộc Khmer huyện Cầu Ngang đạt giải Nhì tại giải bóng đá năm nay.

Cầu Ngang đạt hạng Nhì giải bóng đá 05 người nam thanh niên dân tộc Khmer chào mừng Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2022

Tham dự giải có 10 đội bóng đá nam thanh niên dân tộc Khmer với hơn 100 vận động viên, huấn luyện viên đến từ các đơn vị gồm: huyện Trà Cú, Châu Thành, Cầu Ngang, Duyên Hải, Càng Long, Tiểu Cần, Cầu Kè, thành phố Trà Vinh, trường Đại học Trà Vinh và đội bóng Khmer United. Các đội thi đấu chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn 2 đội nhất, nhì ở bảng có 4 đội, đội nhất ở bảng 3 đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Kết thúc giải đấu, đội thành phố Trà Vinh giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội bóng huyện Cầu Ngang và giải ba cho đội bóng huyện Trà Cú.

Giải bóng đá được tổ chức nhằm chào mừng Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2022, qua đó góp phần bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa, thể thao đặc sắc của đồng bào Khmer; mở rộng giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các địa phương, các dân tộc trong tỉnh; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần của Nhân dân trong dịp Lễ hội Ok Om Bok, phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong Nhân dân.

1 2 3 4 5  ...