Sở Lao động, Thương binh và xã hội tặng quà cho trẻ em dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn huyện Cầu Ngang
Mừng Lễ hội Ok Om Bok năm 2022, ngày 05/11, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh phối hợp phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Cầu Ngang cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 100 phần quà cho học sinh là người dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Hòa. Đến dự có bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và xã hội tỉnh; ông Lê Văn Dũng, Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

Bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh trao quà cho các em học sinh

Mỗi phần quà là 01 chiếc cặp, trị giá 200.000 đồng được trao tặng cho các em học sinh là người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi trao tặng, bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và xã hội tỉnh nhắn nhủ các em: Món quà tuy không lớn, nhưng có ý nghĩa sâu sắc, tạo cho các em có thêm niềm tin, nghị lực, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão đến trường để mai sau trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương Cầu Ngang ngày thêm giàu đẹp.

1 2 3 4 5  ...