Tỉnh Đoàn Trà Vinh tặng 02 căn nhà nhân ái tại xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang
 Ngày 18/11/2022, Tỉnh Đoàn Trà Vinh phối hợp Công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết Lâm Đồng tổ chức trao tặng 02 căn nhà nhân ái tại xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang. Tham dự buổi trao tặng nhà, có anh Trần Trí Cường, Bí thư Tỉnh Đoàn Trà Vinh; bà Trần Thị Diệp Thảo, Phó Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết Lâm Đồng; anh Võ Hoàng Nam, Bí thư Huyện Đoàn Cầu Ngang và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang.

Trao nhà nhân ái cho gia đình đoàn viên thanh niên Thạch Thị Kim Xây, ấp Sơn Lang

Nhà được trao cho gia đình đoàn viên thanh niên Thạch Thị Kim Xây, ấp Sơn Lang với kinh phí xây dựng 90 triệu đồng và đoàn viên thanh niên Thạch Chanh Ra, ấp sóc Mới với kinh phí xây dựng 115 triệu đồng. Mỗi căn nhà được Công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết Lâm Đồng hỗ trợ 40 triệu đồng. Tại buổi lễ trao nhà, anh Trần Trí Cường, Bí thư Tỉnh Đoàn Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe gia đình 02 đoàn viên thanh niên và mong muốn các gia đình cố gắng tăng gia sản xuất, kinh tế gia đình ngày càng phát triển.

Quang Minh