Cầu Ngang trao tặng hơn 3.000 phần quà cho người khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Ngày 16/01, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Cầu Ngang phối hợp quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân tổ chức tặng 200 phần quà tết cho bệnh nhân nghèo, trẻ mồ côi, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Chương trình tặng quà tết nhân ái cho hộ nghèo, hộ khuyết tật năm 2023

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí quà tặng hơn 60 triệu đồng, do Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Cầu Ngang vận động quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ và đồng thời tổ chức thăm hỏi, tặng 10 phần quà cho quý Mẹ Việt Nam Anh hùng, với số tiền hơn 10 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện chia sẻ: Đây là những phần quà ý nghĩa, nhằm chia sẻ những khó khăn của nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, người già neo đơn và hộ nghèo, tạo thêm niềm tin, động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Với phương châm “Làm việc thiện là tự tâm”, nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Hội phối hợp với các ban ngành huyện tổ chức vận động, trao tặng hơn 3.000 phần quà với tổng số tiền hơn 900 triệu đồng giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có cái tết ấm áp, đầy đủ hơn.

1 2 3 4 5  ...