Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang thăm, tặng quà gia đình chính sách, cán bộ hưu trí, lực lượng vũ trang Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang làm Trưởng đoàn cùng các ngành đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, cán bộ hưu trí, lực lượng vũ trang Công an huyện Cầu Ngang.

Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang Trần Thị Kim Chung thăm, chúc tết gia đình Thiếu tướng Lê Thanh Đấu, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh

Thăm, chúc tết gia đình ông Kiên Khutte, cán bộ hưu trí xã Nhị Trường và các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí xã Hiệp Hòa

Đến thăm, chúc tết cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo ngành tỉnh, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy các khóa nghỉ hưu trên địa bàn huyện và gia đình chính sách các xã: Hiệp Hòa, Nhị Trường, bà Trần Thị Kim Chung, Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí; đồng thời, tri ân sự hy sinh đóng góp của các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng quê hương. Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung mong muốn thời gian tới, các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí phát huy truyền thống yêu nước, tiếp tục đóng góp trí tuệ, ý kiến cho địa phương, tích cực vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay cùng Đảng bộ xây dựng huyện nông thôn mới ngày một giàu đẹp, văn minh. Dịp này, Bí thư Huyện ủy cũng thông tin đến các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí những thành tựu kinh tế, văn hóa - xã hội huyện nhà năm 2022. Kết quả, huyện thực hiện đạt và vượt 29/29 chỉ tiêu nghị quyết, trong đó có 18 chỉ tiêu vượt, thu nhập bình quân đầu người 64,26 triệu đồng/năm. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân đã thực hiện hoàn thành 09/09 tiêu chí xây dựng huyện nông thôn mới...

Đình Cảnh