Cầu Ngang: Trao học bổng cho 287 sinh viên nghèo hiếu học
Ngày 25/01 (mùng 4 tết), Hội Khuyến học huyện Cầu Ngang tổ chức họp mặt và trao học bổng cho 287 sinh viên nghèo hiếu học vượt khó đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài tỉnh. Đến dự buổi lễ có ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ngành, Hội Khuyến học huyện, thị trấn, xã và các mạnh thường quân, các nhà tài trợ.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Hùng tri ân sự đóng góp quý báu của các tổ chức, cá nhân cho công tác khuyến học, khuyến tài

Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; lãnh đạo các ngành, Hội Khuyến học huyện, thị trấn, xã và các mạnh thường quân, các nhà tài trợ

Ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho các sinh viên

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Xuân, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện cho biết: Năm 2022, Hội Khuyến học huyện Cầu Ngang vận động gây quỹ khuyến học trên 896 triệu đồng. Đợt trao học bổng đầu xuân lần này có 287 sinh viên hiếu học thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo có học lực khá, giỏi, xuất sắc được hỗ trợ, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, với tổng kinh phí 430 triệu đồng. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện tri ân sự đóng góp quý báu của các cá nhân, tổ chức, các mạnh thường quân, doanh nghiệp trong ngoài tỉnh đã hỗ trợ hoạt động của Hội Khuyến học huyện thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài, đặc biệt là trao học bổng đầu xuân cho sinh viên, học sinh nghèo hiếu học. Phát huy những kết quả đạt được, thời gian tới Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân, doanh nghiệp trong ngoài tỉnh để cùng địa phương và ngành giáo dục thực hiện có hiệu quả công tác khuyến học, khuyến tài, sự nghiệp “Trăm năm trồng người”.

Đình Cảnh