Trao tặng 100 phần quà cho người khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Mỹ Long Nam

Ngày 27/02, Hội bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Cầu Ngang phối hợp Hội LHPN xã Mỹ Long Nam cùng quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân tổ chức tặng 100 phần quà cho người khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Long Nam.

Các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Long Nam

Quang cảnh buổi trao quà

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm gạo, mì tôm và tiền mặt. Tổng kinh phí các phần quà hơn 50 triệu đồng, do Hội bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Cầu Ngang vận động Đại đức Thích Tâm Lạc, Trụ trì chùa Phước Duyên cùng quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ.  

Theo ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Cầu Ngang: Thực hiện nghĩa cử cao đẹp với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, trong những năm qua Hội cùng quý mạnh thường quân luôn đồng hành chia sẻ với nhiều hoàn cảnh không may, hoàn cảnh khó khăn, qua đó động viên, khích lệ các gia đình có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện chân thành ghi nhận và cảm ơn những tình cảm quý báu của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã dành cho huyện Cầu Ngang và mong muốn thời gian tới các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân tiếp tục có những đóng góp, hỗ trợ để những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có điều kiện ổn định cuộc sống, hòa nhập tốt hơn với cộng đồng.

Trung Kiên

 
Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 152
  • Hôm nay: 4120
  • Trong tuần: 20,335
  • Tất cả: 2,362,076