Cầu Ngang: Tổ chức giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm 2023
Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện Cầu Ngang vừa kết thúc thành công tốt đẹp. Giải bóng đá diễn ra từ ngày 20/4 đến ngày 28/4 do Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Huyện đoàn Cầu Ngang tổ chức tại sân vận động huyện.

Ông Nguyễn Bỉnh Khiêm, Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện trao giải cho các đội thiếu niên, nhi đồng đạt thứ hạng cao

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm 2023 có 24 đội bóng của các trường với hơn 240 vận động viên tham gia, trong đó có 06 đội bóng thiếu niên nam, 05 đội thiếu niên nữ và 13 đội bóng nhi đồng, hình thức thi đấu loại trực tiếp. Sau 09 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao giấy khen, cúp, cờ và tiền thưởng giải nhất cho đội bóng thiếu niên nam trường THCS Mỹ Long Bắc, giải nhất thiếu niên nữ trường THCS xã Hiệp Hòa và giải nhất nhi đồng trường tiểu học thị trấn Cầu Ngang. Kết thúc giải, Ban tổ chức tuyển chọn những vận động viên xuất sắc vào đội tuyển thiếu niên, nhi đồng huyện tham dự giải thi đấu cấp tỉnh.

Hà Quỳnh

1 2 3 4 5  ...