Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tặng quà cho trẻ em đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn xã Hiệp Hòa
Mừng Lễ hội Ok Om Bok năm 2023, ngày 27/11, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh phối hợp phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Cầu Ngang cùng chính quyền địa phương tổ chức buổi họp mặt trao tặng 160 phần quà cho học sinh là người dân tộc Khmer xã Hiệp Hòa. Đến dự có bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh.

Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cùng chính quyền địa phương trao quà cho học sinh

Quang cảnh buổi họp mặt

Mỗi phần quà là 01 chiếc cặp trị giá 220.000 đồng được trao tặng cho các em học sinh ở 02 cấp tiểu học và trung học cơ sở là người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị các phần quà 35.200.000 đồng do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh nhắn nhủ các em: Món quà tuy không lớn, nhưng đầy ý nghĩa, tạo cho các em có thêm niềm tin, nghị lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, trong thời gian tới mong muốn các em tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão đến trường để mai sau trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Bảo Lộc
Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 52
  • Hôm nay: 1245
  • Trong tuần: 30 153
  • Tất cả: 3633463
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU NGANG
- Đơn vị quản lý: Ủy ban nhân dân huyện Cầu Ngang.
- Địa chỉ: số 09, đường 3/2, khóm Minh Thuận A, thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh
- Trưởng Ban Biên tập: ông Hồng Thanh Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện.
- Phó Trưởng ban Thường trực: ông Nguyễn Văn Tài, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện; Phó Trưởng ban: ông Nguyễn Bỉnh Khiêm, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện
- Điện thoại đơn vị quản lý: 02943.825.017, 02943.825.373. Điện thoại Thường trực Ban Biên tập: 02943.825.048.
- Địa chỉ tiếp nhận tin, bài, ảnh qua Email: bbtwebsite.caungang@travinh.gov.vn hoặc tham gia nhóm zalo: https://zalo.me/g/zheifb748.
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Ngang" khi phát hành lại thông tin từ website này


Chung nhan Tin Nhiem Mang

image banner