Nhiều sản phẩm đặc sản đạt tiêu chí OCOP phụ nữ Cầu Ngang được đánh giá cao tại hội thảo chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp sáng tạo thành công kết nối tiêu thụ sản phẩm tỉnh Trà Vinh
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 8/3/2021 tại Hội trường Nhà khách tỉnh Trà Vinh, Hội LHPN tỉnh Trà Vinh tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp sáng tạo thành công kết nối tiêu thụ sản phẩm tỉnh Trà Vinh năm 2021.

Nhiều sản phẩm đặc sản đạt tiêu chí OCOP của phụ nữ Cầu Ngang được đánh giá cao tại hội thảo

Quang cảnh hội thảo

Tại hội thảo nhiều sản phẩm đặc sản đạt tiêu chí OCOP của phụ nữ Cầu Ngang được đánh giá cao, gồm: Bánh tét Trà Cuôn, xã Kim Hòa; bánh tráng sữa nước cốt dừa của hộ kinh doanh Trần Thị Hiền - Chà Và, Vinh Kim; khô cá lưỡi trâu nguyên con một nắng, khô cá khoai sẻ của Công ty TNHH Một thành viên Hồng Liên TV - Khóm 3, TT Mỹ Long; đặc sản Cốm dẹp Ba So đồng bào Khmer Nhị Trường… Mục tiêu từ năm 2021- 2025 thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm, quy định tại Quyết định số 1048/QĐ-TTg ngày 21/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ, huyện Cầu Ngang tập trung hỗ trợ, xây dựng môi trường, các mô hình khởi nghiệp hiệu quả, khuyến khích phát triển doanh nghiệp, tập trung vào các sản phẩm chủ lực, sản phẩm OCOP nhằm nâng cao gí trị nông sản đặc trưng của huyện.

Hương Trà