Thư chúc mừng năm mới của Huyện ủy, Hội động nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Ngang
‎Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến! Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới, mừng Xuân Canh Tý - 2020, mừng Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 90 tuổi, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Ngang thân ái gửi đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến!

Năm Kỷ Hợi - 2019 đã khép lại, với một năm mà toàn Đảng bộ và toàn dân trong huyện đã đoàn kết một lòng, ra sức khắc phục khó khăn, chủ động, đổi mới, sáng tạo, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn với học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; xây dựng chính quyền hành động, liêm khiết, hiệu quả; hoạt động của hệ thống chính trị chuyển biến tích cực, triển khai thực hiện có hiệu quả Phương châm của Tỉnh ủy “Hành động, Kỷ cương, Trách nhiệm, Sáng tạo, Về đích”. Nhờ đó, cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết của Huyện ủy. Nổi bật là duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, tổng giá trị sản xuất tăng 12,65% so với năm trước; thu ngân sách đạt kế hoạch đề ra; các công trình, dự án trọng điểm được quan tâm đầu tư xây dựng; nông thôn mới được tập trung xây dựng quyết liệt và đạt nhiều kết quả; các lĩnh vực văn hoá - xã hội có nhiều tiến bộ và có mặt chuyển biến mạnh; an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân được nâng lên; an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục chuyển biến tích cực; khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn huyện tiếp tục củng cố và phát huy, niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng được củng cố.
Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Ngang chân thành cảm ơn và nhiệt liệt biểu dương tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực sản xuất, kinh doanh, lao động, sáng tạo của đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, công nhân và người lao động trong huyện đã góp phần đạt được nhiều thành tựu rất quan trọng trong năm 2019.
Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến !

Vui mừng trước những kết quả đạt được, bước sang năm mới Canh Tý  2020, năm có ý nghĩa quan trọng - là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020 và cũng là năm tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nhiệm vụ đặt ra cho Đảng bộ và Nhân dân trong huyện vô cùng nặng nề, phải hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra, tạo tiền đề và động lực cho sự phát triển nhanh và bền vững trong nhiệm kỳ tiếp theo. Do đó, đòi hỏi sự nỗ lực, tập trung cao độ của toàn đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Ngang kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống huyện anh hùng, đoàn kết một lòng, với tinh thần quyết tâm và sỉ diện, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, vượt qua khó khăn, thử thách, đẩy mạnh phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống Nhân dân, đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua, giữ vững quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Đặc biệt, tập trung tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trọng tâm là Chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, quyết tâm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020.

Mừng Xuân Canh Tý - 2020, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Ngang kính chúc quý Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình anh hùng quân đội, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, cán bộ hưu trí, toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, chức sắc, chức việc các tôn giáo, công nhân, nông dân, trí thức, doanh nghiệp, thanh niên, thiếu niên, nhi đồng huyện nhà và người con của quê hương Cầu Ngang đang sinh sống, học tập và làm việc ở ngoài huyện năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng với nhiều thành công và thắng lợi.

Chào thân ái!
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Xuân Canh Tý - 2020