Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang thăm, tặng quà cán bộ hưu trí và gia đình chính sách nhân dịp Tết Canh Tý 2020
Mừng Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 90 tuổi, mừng Xuân Canh Tý năm 2020, ngày 16/01, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang do đồng chí Trần Thị Kim Chung, Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ hưu trí, quý Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách ở các xã Mỹ Long Nam, Mỹ Long Bắc và thị trấn Mỹ Long.
Đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ hưu trí, gia đình chính sách tại xã Mỹ Long Bắc

Đ/c Trần Thị Kim Chung, Phó Bí thư Huyện ủy thông tin một số kết quả nổi bật của huyện đến cán bộ hưu trí và gia đình chính sách xã Mỹ Long Nam

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Thị Kim Chung, Phó Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến cán bộ hưu trí, quý Mẹ VNAH và các gia đình chính sách tiêu biểu. Nhân đây, đồng chí thông tin thêm những kết quả nổi bật đã đạt được của huyện trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019 cũng như các chủ trương, nghị quyết của Trung ương, tỉnh, huyện được triển khai thời gian tới. Đồng thời mong muốn cán bộ hưu trí tiếp tục cống hiến kinh nghiệm của bản thân góp phần phát triển huyện nhà trong những năm tiếp theo. Đặc biệt, đối với quý Mẹ VNAH, các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ con cháu ra sức học tập, tích cực lao động sản xuất, gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương cùng xây dựng quê hương Cầu Ngang ngày thêm giàu đẹp, văn minh. Dịp này, đồng chí Trần Thị Kim Chung thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện trao tặng mỗi nơi đến thăm 01 phần quà cùng với lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 tràn đầy hạnh phúc và an khang thịnh vượng.