Cầu Ngang: Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025
Sáng ngày 28/7/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cầu Ngang lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 chính thức khai mạc. Đến dự có đồng chí Trần Trí Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Ngô Chí Cường - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ngành tỉnh cùng 299 đại biểu đại diện cho hơn 4.600 đảng viên trong toàn đảng bộ huyện về dự. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Quốc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đọc diễn văn khai mạc.
Theo nội dung, chương trình đại hội, các đại biểu được nghe báo cáo tóm tắt dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ; dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ qua; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng và văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào chương trình hành động của BCH Đảng bộ huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII. Đại biểu đại hội tiến hành thảo luận và bầu Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Trà Vinh. Đại hội làm việc đến hết ngày 29/7/2020.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đến dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh

Đ/c Trần Quốc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đọc diễn văn khai mạc

Đội thiếu nhi dâng hoa chúc mừng đại hội

Quang cảnh đại hội

Đình Cảnh