Hội LHPN huyện Cầu Ngang tổ chức hội thi chi hội trưởng phụ nữ giỏi năm 2020
Ngày 07/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cầu Ngang tổ chức hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi năm 2020. Đến dự có bà Nguyễn Thị Phương Thủy - UVTV Hội LHPN tỉnh; bà Trần Thị Thu Dung - HUV- Phó Ban Dân vận Huyện ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã - thị trấn.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm-HUV-Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải nhất cho thí sinh

Tham gia hội thi có 38 thí sinh là chi hội trưởng phụ nữ ấp - khóm thuộc Hội LHPN 15 xã - thị trấn, mỗi thí sinh trãi qua 03 phần thi gồm: giới thiệu; trắc nghiệm và bốc thăm xử lý tình huống xoay quanh nội dung điều lệ hội, kỹ năng nghiệp vụ hội cơ sở, nội dung nghị quyết của Đảng, của Hội LHPN các cấp. Hội thi nhằm nâng cao năng lực và chất lượng, hiệu quả công tác của cán bộ hội cơ sở, qua đó tăng cường trách nhiệm, sự chủ động của cán bộ hội, đổi mới nội dung, phương thức, cải thiện chất lượng hoạt động của các cơ sở hội; qua hội thi tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên, phụ nữ có dịp giao lưu chia sẻ kinh nghiệm để trao dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của hội.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 09 giải thưởng cho các thí sinh gồm giải nhất, nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hiệp - Chi hội trưởng phụ nữ ấp Rẫy A - xã Vinh Kim.

Hồng Gấm