THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA HUYỆN ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN,ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN CẦU NGANG
Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến! Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, mừng Xuân Tân Sửu 2021, mừng Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh 91 tuổi, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Ngang thân ái gửi đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến!

Năm Canh Tý 2020 là năm gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, dịch bệnh Covid-19, dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi…, nhưng với tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm cao, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân huyện nhà đã phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết một lòng, năng động, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thách thức, tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết năm 2020 của Huyện ủy đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên tất cả các lĩnh vực. Nổi bật là tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 13,59%, mức tăng cao nhất trong nhiệm kỳ 2015 - 2020; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng; công tác xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh tiếp tục đạt được những kết quả tích cực. Lĩnh vực văn hóa - xã hội có sự chuyển biến tích cực; an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống Nhân dân không ngừng được nâng lên. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định. Hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng lan tỏa, có hiệu quả thiết thực, đi vào chiều sâu; khối đại đoàn kết toàn dân tộc tiếp tục được củng cố vững chắc; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các cấp ủy, chính quyền địa phương được nâng cao. Đặc biệt, đã tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, mở ra giai đoạn phát triển mới cho huyện nhà trong thời gian tới.

Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trân trọng cảm ơn, ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích to lớn mà đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã đạt được trong năm qua, góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chung của huyện.

Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến!

Năm mới Tân Sửu 2021, năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là năm đầu triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, cũng là năm diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Nhiệm vụ đặt ra cho Đảng bộ và Nhân dân trong huyện trong năm 2021 là rất nặng nề, vừa tập trung chuẩn bị tốt công tác bầu cử, vừa phải phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết năm 2021 đã đề ra, trong đó nhiệm vụ quan trọng nhất là tập trung thực hiện công tác xây dựng nông thôn mới, tạo tiền đề để đến năm 2022 xây dựng Cầu Ngang đạt chuẩn huyện nông thôn mới; đòi hỏi phải có sự nỗ lực, tập trung cao độ của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện. Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ chung sức, chung lòng, tranh thủ thời cơ, khắc phục khó khăn, đoàn kết, sáng tạo, tập trung trí tuệ, thực hiện đồng bộ các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế gắn với bảo đảm an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân; giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, góp phần đưa huyện nhà phát triển nhanh và bền vững hơn.

Mừng Xuân Tân Sửu 2021, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang kính chúc quý Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình anh hùng quân đội, thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, cán bộ hưu trí, toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, chức sắc, chức việc các tôn giáo, các cháu thanh, thiếu niên, nhi đồng, người con của quê hương Cầu Ngang đang sinh sống, học tập và làm việc ở trong và ngoài huyện năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Mừng Xuân mới, khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới!

Chào thân ái và quyết thắng!
                       Xuân Tân Sửu 2021

HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN