Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang thăm, tặng quà Sêne Đôlta năm 2021
Nhân dịp Lễ Sêne Đôlta cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Cầu Ngang do bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện vừa đến thăm, chúc mừng quý vị sư sãi, bà con phật tử các chùa, cán bộ hưu trí trên địa bàn các xã Hiệp Hòa, Kim Hòa và Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện.

Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà chúc mừng Sêne Đôlta chùa Mới (xã Kim Hòa)

Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà chúc mừng Sêne Đôlta chùa ThLốt (xã Hiệp Hòa) và Hội Đoàn Kết sư sãi yêu nước huyện

Tại các nơi đến thăm, bà Trần Thị Kim Chung, Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe quý sư sãi, cán bộ hưu trí, tình hình sản xuất và đời sống; đồng thời chuyển lời chúc tốt lành đến đồng bào Khmer trong huyện nhân lễ Sêne Đôlta năm 2021 trên tinh thần vui tươi, đoàn kết và tiết kiệm. Qua đây, Bí thư Huyện ủy cũng ghi nhận những đóng góp của quí sư, cán bộ hưu trí, bà con phật tử Khmer trong công tác đoàn kết dân tộc - tôn giáo, công tác giảm nghèo, an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Thông tin đến quí sư, cán bộ hưu trí, bà con phật tử Khmer một số kết quả nổi bật trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tình hình dịch bệnh viêm da nổi cục ở bò, về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện 9 tháng năm 2021. Bí thư Huyện ủy mong muốn thời gian tới quí sư sãi, Ban quản trị các chùa tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con phật tử, con em đồng bào dân tộc Khmer tích cực lao động sản xuất, hưởng ứng tốt các phong trào cách mạng ở địa phương; tích cực hưởng ứng thực hiện tốt việc phòng chống dịch Covid -19 theo lời kêu gọi của Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh trong dịp lễ Sêne Đôlta năm nay; cùng với các cấp ủy đảng và chính quyền địa phương đẩy mạnh giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới ngày một giàu đẹp, văn minh; tiếp tục duy trì, bảo vệ thành quả đã đạt được trong công tác phòng, chống dịch, giữ vững huyện “vùng xanh”, sớm đem lại cuộc sống bình thường mới cho người dân. Dịp này, Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung gửi tặng mỗi nơi đến thăm 01 phần quà, chúc quí sư sãi, bà con phật tử, gia đình cán bộ hưu trí vui lễ Sêne Đôlta năm 2021 vui tươi, đầm ấm, an toàn trong phòng chống dịch Covid-19.

Bảo Lộc

1 2 3 4 5  ...