Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Minh Bảnh thăm, chúc mừng Sêne Đôlta các chùa xã Thuận Hòa, Nhị Trường
Nhân dịp Lễ Sêne Đôlta của đồng bào dân tộc Khmer, ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng quý vị sư sãi, bà con phật tử các chùa Kom Som, chùa Trà Kim, xã Thuận Hòa; Trường Dân tộc nội trú huyện; chùa Ba So mới, chùa Là Ca, Chùa Bông Ven, chùa Bốt Bi, xã Nhị Trường.

Ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến thăm, chúc mừng Sêne Đôlta quý vị sư sãi, bà con phật tử các chùa Ba So mới, chùa Bốt Bi, xã Nhị Trường

Tại các nơi đến thăm, ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc quí sư sãi, ban quản trị chùa, đồng bào phật tử đón Sêne Đôlta vui tươi, đầm ấm. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp tích cực của quí sư sãi trong công tác phòng chống dịch bệnh và hoạt động từ thiện chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo thời gian qua. Hiện nay, tuy tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện được khống chế nhưng vẫn còn diễn biến phức tạp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Minh Bảnh vận động quí sư sãi, đồng bào phật tử các chùa vui lễ Sêne Đôlta tuân thủ nghiêm biện pháp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế, hạn chế tập trung đông người, đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch; đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội  trong điều kiện “bình thường mới” góp phần giảm nghèo, chung tay xây dựng nông thôn mới ngày thêm giàu đẹp.

Đình Cảnh