Lãnh đạo UBND tỉnh thăm tặng quà và trao nhà đại đoàn kết tại xã Nhị Trường
Ngày 16/11, ông Lê Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021). Cùng dự có bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Ông Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi thăm tặng quà và trao nhà đại đoàn kết tại xã Nhị Trường

Bà Trần Thị Kim Chung, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho cán bộ Mặt trận qua các thời kỳ và gia đình chính sách

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn MTTQ cùng với các cấp ủy đảng thường xuyên thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, củng cố, phát triển khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tiếp tục có những việc làm thiết thực góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, đặc biệt là đồng bào Khmer, đồng bào gặp khó khăn bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19. Cổ vũ, động viên mọi tầng lớp nhân dân, cùng gia đình nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, tự vươn lên và làm giàu chính đáng, giữ vững lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, không để các thế lực thù địch, kẻ xấu lợi dụng xúi giục, kích động, lôi kéo, chống Đảng, Nhà nước và chế độ gây mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Cũng trong dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị người dân xã Nhị Trường tích cực lao động, vươn lên thoát nghèo góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới; tiếp tục nâng cao ý thức cảnh giác tự bảo vệ chính mình, gia đình, người thân và cộng đồng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác luôn tuân thủ 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế,… góp phần cùng với tỉnh, huyện đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, ông Lê Thanh Bình đã trao bảng tượng trưng tặng 02 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo, 10 phần quà cho cán bộ Mặt trận qua các thời kỳ và gia đình chính sách trên địa bàn xã Nhị Trường, với tổng giá trị hơn 85 triệu đồng.

Bảo Lộc