Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện thăm, tặng quà chúc mừng Giáng sinh các nhà thờ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021, ngày 21/12, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang do bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang và ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện tổ chức 2 đoàn đến thăm, tặng quà các nhà thờ: Vĩnh Hòa, Vinh Kim, Giồng Lớn, Mai Hương , Đan Viện Phước Vĩnh, xã Vinh Kim; nhà thờ Cầu Ngang, thị trấn Cầu Ngang và nhà thờ Chông Văn, xã Trường Thọ.

Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang Trần Thị Kim Chung và Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Ngà thăm, tặng quà chúc mừng Giáng sinh họ đạo nhà thờ Vinh Kim, xã Vinh Kim

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang Trần Thị Kim Chung và Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Ngà ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng các linh mục, tu sĩ, các vị chức sắc và toàn thể giáo dân xã Vinh Kim, thị trấn Cầu Ngang, xã Trường Thọ đón Giáng sinh năm 2021 an lành, yên vui, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp quý báu của các linh mục, tu sĩ, các vị chức sắc và bà con giáo dân trong hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, người khó khăn trong cuộc sống do dịch bệnh Covid-19. Thời gian tới, lãnh đạo Huyện ủy, UBND mong muốn đồng bào Công giáo huyện Cầu Ngang tiếp tục phát huy tinh thần “Kính Chúa yêu nước”, sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết cùng các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước. Tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Qua đó, chung sức cùng Đảng, Nhà nước xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng huyện Cầu Ngang đạt chuẩn huyện nông thôn mới cuối năm 2022.

Đình Cảnh

• Tất cả: 3720948