Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Chôl - Chnam - Thmây năm 2022
Ngày 07/4, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Cầu Ngang do ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện đã đến thăm, chúc mừng các vị sư sãi, gia đình chính sách, cán bộ hưu trí, bà con phật tử người dân tộc Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chôl - Chnam - Thmây năm 2022.

Ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện thăm gia đình cán bộ hưu trí Thạch Dư

Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng năm mới tại chùa Sóc Cụt - xã Trường Thọ

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức cùng đồng bào, phật tử đón Tết cổ truyền Chôl - Chnam - Thmây vui tươi, hạnh phúc; tiếp tục nâng cao ý thức phòng, chống dịch, linh hoạt, thích ứng với điều kiện bình thường mới. Nhân đây, Chủ tịch UBND huyện thông tin đến Ban Quản trị, quý sư sãi những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước có liên quan đến vùng đồng bào dân tộc đang được triển khai thực hiện trên địa bàn huyện; công tác phòng chống dịch bệnh covid-19; kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện 3 tháng đầu năm 2022. Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND huyện mong muốn và tin tưởng, đồng bào dân tộc Khmer, nòng cốt là các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức, quý vị sư sãi, Ban quản trị các chùa... tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, truyền thống cách mạng; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nêu cao tinh thần tự lực tự cường, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; cùng cấp ủy, chính quyền và toàn dân vượt mọi khó khăn, thách thức, phòng chống có hiệu quả dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp. Dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã gửi tặng mỗi nơi đến thăm 01 phần quà cùng với lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Bảo Lộc

1 2 3 4 5  ...